by fric tion meaning in tamil
Word: by fric tion - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. காடு மலையெல்லாம் பெடல் மிதித்து 3,200 கிலோ மீட்டர் தாண்டும் டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயத்தில் 7 முறை மகுடம் சூடிய ஒரே மனிதன் லான்ஸ்
katu malaiyellam petal mitittu 3,200 kilo mittar tantum tur ti pirans pantayattil 7 mu?ai makutam chutiya ore manitan lans
2. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
3. குழந்தைக்கு காது மூக்கு குத்துவது சுன்னத் செய்வது மாதிரி இதுவும் ஆரோக்கியம் கருதி செய்யப்படும் ஒரு ஆபரேஷன்தான்; அவரவர் இஷ்டப்பட்டு செய்துகொள்வதை தடுக்க அரசுக்கு அதிகாரமில்லை என்று கென்னல் கிளப் வாதிட்டது
kuzantaikku katu mukku kuttuvatu chunnat cheyvatu matiri ituvum arokkiyam karuti cheyyappatum oru apareshantan; avaravar ishtappattu cheytukolvatai tatukka arachukku atikaramillai en?u kennal kilap vatittatu
4. காது கேளாத, வாய் பேச முடியாத மனிதர்களின் தவிப்பை இங்கே நாம் பகிர்ந்துகொள்ள எந்த மொழியில் சொற்களை தேடுவது? சென்னையில் 3 வயது குழந்தையுடன் தீக்குளித்து இறந்த கவிதாவின் கடைசிக் கடிதத்தை வாசிக்கும் எவராலும் கண்ணீருக்கு அணைபோட முடியாது
katu kelata, vay pecha mutiyata manitarkalin tavippai inke nam pakirntukolla enta moziyil cho?kalai tetuvatu? chennaiyil 3 vayatu kuzantaiyutan tikkulittu i?anta kavitavin kataichik katitattai vachikkum evaralum kannirukku anaipota mutiyatu
5. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
Tamil Examples :
katu malaiyellam petal mitittu 3,200 kilo mittar tantum tur ti pirans pantayattil 7 mu?ai makutam chutiya ore manitan lans
2. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
3. குழந்தைக்கு காது மூக்கு குத்துவது சுன்னத் செய்வது மாதிரி இதுவும் ஆரோக்கியம் கருதி செய்யப்படும் ஒரு ஆபரேஷன்தான்; அவரவர் இஷ்டப்பட்டு செய்துகொள்வதை தடுக்க அரசுக்கு அதிகாரமில்லை என்று கென்னல் கிளப் வாதிட்டது
kuzantaikku katu mukku kuttuvatu chunnat cheyvatu matiri ituvum arokkiyam karuti cheyyappatum oru apareshantan; avaravar ishtappattu cheytukolvatai tatukka arachukku atikaramillai en?u kennal kilap vatittatu
4. காது கேளாத, வாய் பேச முடியாத மனிதர்களின் தவிப்பை இங்கே நாம் பகிர்ந்துகொள்ள எந்த மொழியில் சொற்களை தேடுவது? சென்னையில் 3 வயது குழந்தையுடன் தீக்குளித்து இறந்த கவிதாவின் கடைசிக் கடிதத்தை வாசிக்கும் எவராலும் கண்ணீருக்கு அணைபோட முடியாது
katu kelata, vay pecha mutiyata manitarkalin tavippai inke nam pakirntukolla enta moziyil cho?kalai tetuvatu? chennaiyil 3 vayatu kuzantaiyutan tikkulittu i?anta kavitavin kataichik katitattai vachikkum evaralum kannirukku anaipota mutiyatu
5. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
Tamil to English
English To Tamil