by meaning in tamil

Word: by - The english word have 2 alphabets..

Meanings in tamil :

poruttu ( பொருட்டு )
karnm ( காரணம் )
nimittam ( நிமித்தம் )
மேம்பட்டது

Identical words :

by touching the several parts - ankaniyacham ( அங்கநியாசம் )
by religious devo tees - achinam ( அசினம் )
by use - ativita ( அடிவிட )
by retrogression - aticharittuvakkirikka ( அதிசரித்துவக்கிரிக்க )
by an earthquake - atiru ( அதிரு )
by any means direct or indirect - apayopayam ( அபாயோபாயம் )
by gesture in dramatic personification - apinayam ( அபிநயம் )
by gesture - apinayikka ( அபிநயிக்க )
by washing - ari ( அரி )
by oblations of rice - aruchchanai ( அருச்சனை )
by any means - aṟamikuntal ( அறமிகுந்தால் )
by them - aṟṟu ( அற்று )
by the insertion of another short letter or mute - alapetukka ( அளபெடுக்க )
by a spoon from a cup - allutal ( அள்ளுதல் )
by incantation - azai ( அழை )

Tamil Examples :

1. இவற்றை எவ்வளவு நேரம் கேட்க நேரிடுகிறது என்பதை பொருத்து உடலுக்கு வரும் ஆபத்தை அளவிடலாம்
iva??ai evvalavu neram ketka nerituki?atu enpatai poruttu utalukku varum apattai alavitalam
2. மக்கள் தொகையை பொருத்து ஒவ்வொரு மாநிலத்துக்கும் இத்தனை ஓட்டு என நிர்ணயம் செய்யப்பட்டுள்ளது
makkal tokaiyai poruttu ovvoru manilattukkum ittanai ottu ena nirnayam cheyyappattullatu
3. சொல்பவர் யார், சொல்லும் சூழல் எது என்பதை பொருத்து அர்த்தம் எடுத்துக் கொள்ளப்படும்
cholpavar yar, chollum chuzal etu enpatai poruttu arttam etuttuk kollappatum
Tamil to English
English To Tamil