by little and little as following water meaning in tamil

Word: by little and little as following water - The english word have 39 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kl ( கல் )
கல்லு
கிறேன்
கல்லினேன்
கல்லுவேன்
கல்ல
அகழ
தோண்ட
துருவ
நீர்கல்ல
அரிக்க
கற்கிறேன்
கற்றேன்
கற்பேன்
கற்க
kalvikaṟka ( கல்விகற்க )
படைக்கலமுதலியபயில
chilai ( சிலை )
artnm ( அரதனம் )
பெருங்கல்
a brick also called செங்கல்
mlai ( மலை )

Tamil Examples :

1. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
2. 1956ல் திருடப்பட்ட அந்த சிலை 1983ல்தான் இந்தியா வந்தது
1956l tirutappatta anta chilai 1983ltan intiya vantatu
3. 1976ல் திருடப்பட்ட நடராஜரின் வெண்கல சிலை 82ல் பிரிட்டிஷ் மியூசியத்தில் காட்சிக்கு வைக்கப்பட்டது
1976l tirutappatta natarajarin venkala chilai 82l pirittish miyuchiyattil katchikku vaikkappattatu
4. அதோடு காந்தி சிலை அருகே 540 கடைகளும், உழைப்பாளர் சிலை அருகே 960 கடைகளுமாக மொத்தம் 1500 கடைகளுக்கு மட்டுமே அனுமதி என்றும் குப்பை போட்டால் கடை உரிமை ரத்து செய்யப்படும் என்றும் கூறியுள்ளது
atotu kanti chilai aruke 540 kataikalum, uzaippalar chilai aruke 960 kataikalumaka mottam 1500 kataikalukku mattume anumati en?um kuppai pottal katai urimai rattu cheyyappatum en?um ku?iyullatu
5. 175 அடி உயரம் கொண்ட அந்த சிலை 5ம் நூற்றாண்டை சேர்ந்தது
175 ati uyaram konta anta chilai 5m nu??antai cherntatu
Tamil to English
English To Tamil