by theft meaning in tamil

Word: by theft - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kitaippatu ( கிடைப்பாடு )

Tamil Examples :

1. இங்கு டீக்கடைகளில் கிடைப்பது இரண்டாவது, மூன்றாவது ரகம்தான்
inku tikkataikalil kitaippatu irantavatu, mun?avatu rakamtan
2. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
3. ஆளை கொல்லும் பூச்சி மருந்துகள் நகரங்களிலும் தாராளமாக கிடைப்பது புரிகிறது
alai kollum puchchi maruntukal nakarankalilum taralamaka kitaippatu puriki?atu
4. கிடைப்பது 100 முதல் 500 வரையாம்
kitaippatu 100 mutal 500 varaiyam
5. செய்யும் தொழிலின் நுட்பம் அறிந்தவனுக்கு வாழ்க்கையை மேம்படுத்திக் கொள்ள வாய்ப்பு கிடைப்பது நல்ல விஷயம்
cheyyum tozilin nutpam a?intavanukku vazkkaiyai mempatuttik kolla vayppu kitaippatu nalla vishayam
Tamil to English
English To Tamil