calcination meaning in tamil
Word: calcination - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. விபூதி குங்குமம் இல்லாமல் வெளியே தலைகாட்டாத சேகர் இந்து மதத்தை இழிவுபடுத்தினார் என்பதுதான் காமெடி
viputi kunkumam illamal veliye talaikattata chekar intu matattai izivupatuttinar enpatutan kameti
3. குழந்தைகள் பயன்படுத்தும் மூன்று சக்கர சைக்கிள், டூத்பேஸ்ட், ஊறுகாய், பெண்களின் ஹேர்பின், செல்போன், மனிதர்களின் வயிறு, ஆசனப்பகுதிகள், ஹியரிங்எய்ட், பல், பால்பவுடரில் தங்கத் தூள் என்று பல்வேறு வழிகளில் பதுக்கி தங்கம் கடத்தப்படுகிறது
kuzantaikal payanpatuttum mun?u chakkara chaikkil, tutpest, u?ukay, penkalin herpin, chelpon, manitarkalin vayi?u, achanappakutikal, hiyarineyt, pal, palpavutaril tankat tul en?u palve?u vazikalil patukki tankam katattappatuki?atu
Meanings in tamil :
Identical words :
calcination of metals to make red powders - chinturapputam ( சிந்தூரப்புடம் )
Tamil Examples :
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. விபூதி குங்குமம் இல்லாமல் வெளியே தலைகாட்டாத சேகர் இந்து மதத்தை இழிவுபடுத்தினார் என்பதுதான் காமெடி
viputi kunkumam illamal veliye talaikattata chekar intu matattai izivupatuttinar enpatutan kameti
3. குழந்தைகள் பயன்படுத்தும் மூன்று சக்கர சைக்கிள், டூத்பேஸ்ட், ஊறுகாய், பெண்களின் ஹேர்பின், செல்போன், மனிதர்களின் வயிறு, ஆசனப்பகுதிகள், ஹியரிங்எய்ட், பல், பால்பவுடரில் தங்கத் தூள் என்று பல்வேறு வழிகளில் பதுக்கி தங்கம் கடத்தப்படுகிறது
kuzantaikal payanpatuttum mun?u chakkara chaikkil, tutpest, u?ukay, penkalin herpin, chelpon, manitarkalin vayi?u, achanappakutikal, hiyarineyt, pal, palpavutaril tankat tul en?u palve?u vazikalil patukki tankam katattappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil