calendar embracing three parts or members meaning in tamil
Word: calendar embracing three parts or members - The english word have 41 alphabets and vowels..
1. இரண்டு வாரம் ஆன பின்னும¢ இன்னும் சடலங்களை மீட்க முடியவில்லை
irantu varam ana pinnuma¢ innum chatalankalai mitka mutiyavillai
2. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
3. அடுத்த வாரம் விசாரணைக்கு வருகிறது
atutta varam vicharanaikku varuki?atu
4. அது சம்பந்தமாக பேச முதல்வர் நரேந்திர மோடி இந்த வாரம் ஜப்பான் செல்கிறார்
atu champantamaka pecha mutalvar narentira moti inta varam jappan chelki?ar
5. அமெரிக்காவில் உள்ள நாட்டர்டாம் யுனிவர்சிடி விஞ்ஞானிகள் இதற்கான ஆய்வை 10 வாரம் நடத்தினர்
amerikkavil ulla nattartam yunivarchiti vinnanikal ita?kana ayvai 10 varam natattinar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
irantu varam ana pinnuma¢ innum chatalankalai mitka mutiyavillai
2. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
3. அடுத்த வாரம் விசாரணைக்கு வருகிறது
atutta varam vicharanaikku varuki?atu
4. அது சம்பந்தமாக பேச முதல்வர் நரேந்திர மோடி இந்த வாரம் ஜப்பான் செல்கிறார்
atu champantamaka pecha mutalvar narentira moti inta varam jappan chelki?ar
5. அமெரிக்காவில் உள்ள நாட்டர்டாம் யுனிவர்சிடி விஞ்ஞானிகள் இதற்கான ஆய்வை 10 வாரம் நடத்தினர்
amerikkavil ulla nattartam yunivarchiti vinnanikal ita?kana ayvai 10 varam natattinar
Tamil to English
English To Tamil