callous parts meaning in tamil

Word: callous parts - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kayppu ( காய்ப்பு )
kay ( காய் )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
kaykaykka ( காய்காய்க்க )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
காய
நீர்முதலியனகாய
உலர
kulirkaya ( குளிர்காய )
சுரங்காய
பிரகாசிக்க
மெலிய
புண்ணாற
கோபிக்க
கனிக்காய்
காய்ப்பரு
chokkattankay ( சொக்கட்டான்காய் )

Tamil Examples :

1. மார்க்சிஸ்ட் தலைவரும் முன்னாள் முதலமைச்சருமான அச்சுதானந்தன் அறிக்கை கிளப்பும் அனலை ஊதிவிட்டு அதில் குளிர்காய வெட்கமில்லாமல் முயற்சி செய்கிறார்
markchist talaivarum munnal mutalamaichcharumana achchutanantan a?ikkai kilappum analai utivittu atil kulirkaya vetkamillamal muya?chi cheyki?ar
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. கட்சியில் அவருக்கு எதிரான கோஷ்டி சாமர்த்தியமாக காய் நகர்த்தி தடுத்ததாக காங்கிரஸ் சொல்கிறது
katchiyil avarukku etirana koshti chamarttiyamaka kay nakartti tatuttataka kankiras cholki?atu
Tamil to English
English To Tamil