canopy as one of the twenty one symbols of royalty and victory meaning in tamil

Word: canopy as one of the twenty one symbols of royalty and victory - The english word have 62 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kutai ( குடை )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
கடைய
துளைக்க
தாதுகுடைய
குளிக்க
நோவுபடுத்த
மனதைவருத்த
atapattiram ( ஆதபத்திரம் )
patakuṟattinkumiz ( பாதகுறட்டின்குமிழ் )
the குடைவேல்

Tamil Examples :

1. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவர், அறுந்த செருப்புக்கு தையல் போட்டு தருபவர், குடை ரிப்பேர் செய்பவர், இஸ்திரிக்காரர், வறுகடலை வண்டிக்காரர் இவர்களெல்லாம் மேல்தட்டு, நடுத்தட்டு மக்களுக்கு அவசியப்படாமல் போய்விட்ட உழைப்பாளிகள்
chaikkilukku ka??atippavar, a?unta cheruppukku taiyal pottu tarupavar, kutai ripper cheypavar, istirikkarar, va?ukatalai vantikkarar ivarkalellam meltattu, natuttattu makkalukku avachiyappatamal poyvitta uzaippalikal
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. 300 ரூபாய் கூலியுடன் 30 ரூபாய் இனாமை எந்தக் கேள்வியும் இல்லாமல் முடிவெட்ட செலவழித்துவிட்டு சலூனில் இருந்து வெளியே வரும் நடுத்தர வர்க்கத்து அறிவுஜீவிகள், வீடு தேடி கூடை சுமந்து வரும் கீரைக்காரியிடமும் வாழைப்பழ வண்டிக்காரனிடமும் கூச்சமே இல்லாமல் பேரம் பேசி அவர்களின் வயிற்றிலடிக்கும் காட்சிகளை நாள்தோறும் பார்க்கிறோம்
300 rupay kuliyutan 30 rupay inamai entak kelviyum illamal mutivetta chelavazittuvittu chalunil iruntu veliye varum natuttara varkkattu a?ivujivikal, vitu teti kutai chumantu varum kiraikkariyitamum vazaippaza vantikkaranitamum kuchchame illamal peram pechi avarkalin vayi??ilatikkum katchikalai nalto?um parkki?om
Tamil to English
English To Tamil