castor plant whose leaves resemble the five digits meaning in tamil
Word: castor plant whose leaves resemble the five digits - The english word have 50 alphabets and vowels..
1. அது பஞ்ச பூதங்களின் ஆளுகைக்கு அப்பாற்பட்ட பொய்யுலகம்
atu pancha putankalin alukaikku appa?patta poyyulakam
2. இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான பஞ்ச சீல கொள்கை ஒப்பந்தத்தின் 60ம் ஆண்டு விழாவை கொண்டாடும் நிலையில், ஒருபுறம் வாழ்த்துகளை பரிமாறிக் கொண்டு, மறுபுறம் விஷமத்தனமான செயலில் சீனா ஈடுபட்டுள்ளது, அதன் ஆதிக்க மனோபாவத்தை வெளிப்படுத்துகிறது
iru natukalukkum itaiyilana pancha chila kolkai oppantattin 60m antu vizavai kontatum nilaiyil, orupu?am vazttukalai parima?ik kontu, ma?upu?am vishamattanamana cheyalil china itupattullatu, atan atikka manopavattai velippatuttuki?atu
3. பஞ்ச பாண்டவர்கள் வனவாசம் சென்றபோது, மேற்கு தொடர்ச்சி மலை வழியாக மதுக்கரை பகுதிக்கு வந்துள்ளனர்
pancha pantavarkal vanavacham chen?apotu, me?ku totarchchi malai vaziyaka matukkarai pakutikku vantullanar
4. கோவை: பஞ்ச பாண்டவர்கள் கோவைக்கு வந்து சென்றதற்கான ஆதாரம் இன்னும் அழியாத சின்னமாக கோவை நகரில் உள்ளது
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
Tamil Examples :
atu pancha putankalin alukaikku appa?patta poyyulakam
2. இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான பஞ்ச சீல கொள்கை ஒப்பந்தத்தின் 60ம் ஆண்டு விழாவை கொண்டாடும் நிலையில், ஒருபுறம் வாழ்த்துகளை பரிமாறிக் கொண்டு, மறுபுறம் விஷமத்தனமான செயலில் சீனா ஈடுபட்டுள்ளது, அதன் ஆதிக்க மனோபாவத்தை வெளிப்படுத்துகிறது
iru natukalukkum itaiyilana pancha chila kolkai oppantattin 60m antu vizavai kontatum nilaiyil, orupu?am vazttukalai parima?ik kontu, ma?upu?am vishamattanamana cheyalil china itupattullatu, atan atikka manopavattai velippatuttuki?atu
3. பஞ்ச பாண்டவர்கள் வனவாசம் சென்றபோது, மேற்கு தொடர்ச்சி மலை வழியாக மதுக்கரை பகுதிக்கு வந்துள்ளனர்
pancha pantavarkal vanavacham chen?apotu, me?ku totarchchi malai vaziyaka matukkarai pakutikku vantullanar
4. கோவை: பஞ்ச பாண்டவர்கள் கோவைக்கு வந்து சென்றதற்கான ஆதாரம் இன்னும் அழியாத சின்னமாக கோவை நகரில் உள்ளது
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
Tamil to English
English To Tamil