catalogue or list meaning in tamil
Word: catalogue or list - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. தப்பு நடக்க காரணம் கட்டமைப்பு குறைபாடா மனிதர்களா என்பதை பார்க்க வேண்டும்
tappu natakka karanam kattamaippu ku?aipata manitarkala enpatai parkka ventum
2. பதில் சொல்ல எவரேனும் இருக்கிறார்களா, என்ன? ஆமாம், கட்சியை காட்டிக் கொடுத்த துரோகிகளை போட்டுத் தள்ளினோம், என்ன தப்பு
patil cholla evarenum irukki?arkala, enna? amam, katchiyai kattik kotutta turokikalai pottut tallinom, enna tappu
3. அரசுக்கு கிடைப்பதைவிட அதிகமாக இந்த தப்பு வழியில் பணம் கொட்டுகிறது
arachukku kitaippataivita atikamaka inta tappu vaziyil panam kottuki?atu
4. தப்பு நடப்பதை தடுக்க மாட்டேன்; தடுப்பவருக்கு உதவவும் மாட்டேன் என்று அத்தனை நல்லவர்களும் கோழைகளாக மாறும்போது அந்த அண்ணாமலையாரால்கூட இந்த நாட்டை காப்பாற்ற முடியாது
tappu natappatai tatukka matten; tatuppavarukku utavavum matten en?u attanai nallavarkalum kozaikalaka ma?umpotu anta annamalaiyaralkuta inta nattai kappa??a mutiyatu
5. சிறுமி அப்படியென்ன தப்பு செய்தாள் என்று பார்த்தால், படுக்கையை ஈரமாக்கி விட்டாளாம்
chi?umi appatiyenna tappu cheytal en?u parttal, patukkaiyai iramakki vittalam
Tamil Examples :
tappu natakka karanam kattamaippu ku?aipata manitarkala enpatai parkka ventum
2. பதில் சொல்ல எவரேனும் இருக்கிறார்களா, என்ன? ஆமாம், கட்சியை காட்டிக் கொடுத்த துரோகிகளை போட்டுத் தள்ளினோம், என்ன தப்பு
patil cholla evarenum irukki?arkala, enna? amam, katchiyai kattik kotutta turokikalai pottut tallinom, enna tappu
3. அரசுக்கு கிடைப்பதைவிட அதிகமாக இந்த தப்பு வழியில் பணம் கொட்டுகிறது
arachukku kitaippataivita atikamaka inta tappu vaziyil panam kottuki?atu
4. தப்பு நடப்பதை தடுக்க மாட்டேன்; தடுப்பவருக்கு உதவவும் மாட்டேன் என்று அத்தனை நல்லவர்களும் கோழைகளாக மாறும்போது அந்த அண்ணாமலையாரால்கூட இந்த நாட்டை காப்பாற்ற முடியாது
tappu natappatai tatukka matten; tatuppavarukku utavavum matten en?u attanai nallavarkalum kozaikalaka ma?umpotu anta annamalaiyaralkuta inta nattai kappa??a mutiyatu
5. சிறுமி அப்படியென்ன தப்பு செய்தாள் என்று பார்த்தால், படுக்கையை ஈரமாக்கி விட்டாளாம்
chi?umi appatiyenna tappu cheytal en?u parttal, patukkaiyai iramakki vittalam
Tamil to English
English To Tamil