charac ter meaning in tamil

Word: charac ter - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nilaimai ( நிலைமை )
kunam ( குணம் )
tnmai ( தன்மை )
nilaivaram ( நிலைவரம் )
unmai ( உண்மை )
pustiti ( பூஸ்திதி )
uṟuti ( உறுதி )

Identical words :

Tamil Examples :

1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. உத்தர பிரதேசத்திலும் மற்ற இடங்களிலும் ஊர்ஜிதம் ஆன உண்மை
uttara piratechattilum ma??a itankalilum urjitam ana unmai
3. காங்கிரசின் பெயர் ரொம்பவும் ரிப்பேர் ஆகி கிடக்கிறது என்பது உண்மை
kankirachin peyar rompavum ripper aki kitakki?atu enpatu unmai
4. உலகின் ஒரே வல்லரசு நிலைமை இப்படி என்றால் தடி எடுத்தவன் எல்லாம் தண்டல்காரனாக வாழும் நம்மை போன்ற நாடுகளை கேட்கவே வேண்டாம்
ulakin ore vallarachu nilaimai ippati en?al tati etuttavan ellam tantalkaranaka vazum nammai pon?a natukalai ketkave ventam
5. அமெரிக்காவின் செல்வாக்கு சரிந்துவருவது உண்மை என்றாலும், அந்த நாட்டின் வெளியுறவு அமைச்சர் வருகை இந்தியாவில் இந்தளவு அதிருப்தி உருவாகியிருப்பது இது முதல் தடவை
amerikkavin chelvakku charintuvaruvatu unmai en?alum, anta nattin veliyu?avu amaichchar varukai intiyavil intalavu atirupti uruvakiyiruppatu itu mutal tatavai
Tamil to English
English To Tamil