charcoal meaning in tamil

Word: charcoal - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, noun, verbin english.
Meaning of charcoal in english - ash(es), barbecue, black, coal, carbon, ashes, onyx, pitch-black, pitchy

Meanings in tamil :

kri ( கரி )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
உப்புக்கரிக்க
கிறது
ந்தது
யும் ய
காந்த
நெருப்புக்கரி
கரு மை
nnchu ( நஞ்சு )
vairam ( வைரம் )
chatchi ( சாட்சி )
yanai ( யானை )

Identical words :

charcoal used for cleaning the teeth - umikkari ( உமிக்கரி )
charcoal made of palmyra nuts used by smiths - umaṟkari ( ஊமற்கரி )
charcoal of which is used in making gun powder - erukku ( எருக்கு )
charcoal dealer - karikkaran ( கரிக்காரன் )

Tamil Examples :

1. குழந்தைகளுக்கு ஆங்கிலம் சொல்லித் தருவது, குடிசைக்கு வெளியே வர இயலாத நோயாளிகளை சந்திக்க டாக்டர்களை அழைத்துச் செல்வது, பெண்களுக்கு நவீன தொழில்கள் கற்றுக் கொடுப்பது என்று தமிழகம் முழுவதும் தனியாகவும் குழுக்களாகவும் ஏராளமானவர்கள் பொது சேவையில் ஈடுபட்டிருப்பது அதற்கு சாட்சி
kuzantaikalukku ankilam chollit taruvatu, kutichaikku veliye vara iyalata noyalikalai chantikka taktarkalai azaittuch chelvatu, penkalukku navina tozilkal ka??uk kotuppatu en?u tamizakam muzuvatum taniyakavum kuzukkalakavum eralamanavarkal potu chevaiyil itupattiruppatu ata?ku chatchi
2. ஏழை குழந்தைகளுக்கு உணவுப் பாதுகாப்பு வழங்கும் திட்டத்துக்காக தேவைப்படும் நிதியைவிட இந்த வரியால் அரசுக்கு இரண்டு மடங்கு வருமானம் கிடைத்திருக்கும் என்று ஒரு ஒப்பீடு செய்த அமர்த்யா, ‘தங்கம் வைரம் வாங்குவோர் சங்கம் வைத்து கோஷமிடுகின்றனர்
ezai kuzantaikalukku unavup patukappu vazankum tittattukkaka tevaippatum nitiyaivita inta variyal arachukku irantu matanku varumanam kitaittirukkum en?u oru oppitu cheyta amartya, ‘tankam vairam vankuvor chankam vaittu koshamitukin?anar
3. இறக்குமதி செய்யப்படும் தங்கம், வைரம் மீது பெயரளவில் ஒரு வரி விதிக்க அரசு முனைந்தபோது பெரும் எதிர்ப்பு கிளம்பியது
i?akkumati cheyyappatum tankam, vairam mitu peyaralavil oru vari vitikka arachu munaintapotu perum etirppu kilampiyatu
4. குடும்ப நல நீதிமன்றங்களில் தாக்கலாகும் வழக்குகளின் எண்ணிக்கையே சாட்சி
kutumpa nala nitiman?ankalil takkalakum vazakkukalin ennikkaiye chatchi
5. ஷோகேஸ்கள் உடைக்கப்பட்டு அதில் இருந்த ஸ்படிக, மரகத லிங்கங்கள், யானை தந்தத்தால் ஆன கிருஷ்ணன் சிலை, யானை சிலைகள், சீப்பு, மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கத்திகள் ஆகியவை திருடு போயுள்ளன
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana

Synonyms of charcoal

dust embers powder remains ruins slag soot cinders relics grill broil sear fry rotisserie jet slate sable brunet ebony clouded dingy dusky livid murky shadowy somber sooty swarthy sloe obsidian raven atramentous inklike melanoid piceous pitch-dark sombre starless stygian slack smut char stoke fuel spark culm scoria anthracite lead replica copy graphite coke volcanic ash jetty inky

Antonyms of charcoal

freeze white hopeful optimistic clean happy good
Tamil to English
English To Tamil