chasteness meaning in tamil
Word: chasteness - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஜப்பான் தலைவர்களுக்கு அந்த பெயரை சூட்டி மகிழ்ந்திருக்கிறது சீனா
jappan talaivarkalukku anta peyarai chutti makizntirukki?atu china
2. தேவையில்லாத நிலையிலும் ஆன்டிபயாடிக்ஸ் மருந்துகளை நோயாளிகளுக்கு அளிப்பது, ஆன்டிபயாடிக்ஸ் மருந்து தட்டுப்பாடு காரணமாக, இருப்பில் இருக்கும் மருந்துகளை நோயாளிகளுக்கு தருவதும், ஓவர் டோஸ் மற்றும் குறைந்த டோஸ் மருந்து, மருந்துகளை உரிய காலத்திற்கு நோயாளிகள் எடுத்துகொள்ளாத நிலைகள்தான் ஆன்டிபயாடிக்ஸ் செயல் இழந்துபோன நிலைக்கு காரணம் என்று உலக சுகாதார நிறுவனம் சுட்டி காட்டியுள்ளது
tevaiyillata nilaiyilum antipayatiks maruntukalai noyalikalukku alippatu, antipayatiks maruntu tattuppatu karanamaka, iruppil irukkum maruntukalai noyalikalukku taruvatum, ovar tos ma??um ku?ainta tos maruntu, maruntukalai uriya kalatti?ku noyalikal etuttukollata nilaikaltan antipayatiks cheyal izantupona nilaikku karanam en?u ulaka chukatara ni?uvanam chutti kattiyullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
jappan talaivarkalukku anta peyarai chutti makizntirukki?atu china
2. தேவையில்லாத நிலையிலும் ஆன்டிபயாடிக்ஸ் மருந்துகளை நோயாளிகளுக்கு அளிப்பது, ஆன்டிபயாடிக்ஸ் மருந்து தட்டுப்பாடு காரணமாக, இருப்பில் இருக்கும் மருந்துகளை நோயாளிகளுக்கு தருவதும், ஓவர் டோஸ் மற்றும் குறைந்த டோஸ் மருந்து, மருந்துகளை உரிய காலத்திற்கு நோயாளிகள் எடுத்துகொள்ளாத நிலைகள்தான் ஆன்டிபயாடிக்ஸ் செயல் இழந்துபோன நிலைக்கு காரணம் என்று உலக சுகாதார நிறுவனம் சுட்டி காட்டியுள்ளது
tevaiyillata nilaiyilum antipayatiks maruntukalai noyalikalukku alippatu, antipayatiks maruntu tattuppatu karanamaka, iruppil irukkum maruntukalai noyalikalukku taruvatum, ovar tos ma??um ku?ainta tos maruntu, maruntukalai uriya kalatti?ku noyalikal etuttukollata nilaikaltan antipayatiks cheyal izantupona nilaikku karanam en?u ulaka chukatara ni?uvanam chutti kattiyullatu
Tamil to English
English To Tamil