cheapness meaning in tamil
Word: cheapness - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. அதிக விலை கொடுத்து அளவு சாப்பாடு சாப்பிட விரும்பாதவர்களுக்காக அரசு நிர்ணயித்த மலிவு விலையில் ஜனதா சாப்பாடு
atika vilai kotuttu alavu chappatu chappita virumpatavarkalukkaka arachu nirnayitta malivu vilaiyil janata chappatu
2. ‘கிராமங்களில் வங்கி கிளைகள் கிடையாது; கிளை இருந்தாலும் மக்களுக்கு எழுத படிக்க தெரியாது; தெரிந்தாலும் வங்கியில் எடுக்கும் பணம் ஆண்களால் மது அருந்துதல் போன்ற செலவுகளில் கரைந்துவிடும்; மொத்தத்தில் இப்போது கிடைக்கும் மலிவு விலை கெரசினும் கிடைக்காமல் ஏழைகள் இருட்டில் கிடப்பார்கள்’ என்று சிலர் கடுமையாக எதிர்க்கின்றனர்
‘kiramankalil vanki kilaikal kitaiyatu; kilai iruntalum makkalukku ezuta patikka teriyatu; terintalum vankiyil etukkum panam ankalal matu aruntutal pon?a chelavukalil karaintuvitum; mottattil ippotu kitaikkum malivu vilai kerachinum kitaikkamal ezaikal iruttil kitapparkal’ en?u chilar katumaiyaka etirkkin?anar
3. சென்னையின் மின்சார ரயில்களில் கையடக்க மான மலிவு விலை புத்தகங்கள், ரேஷன் கார்டு கவர், பேனா போன்ற பொருட்கள் விற்று பிழைக்கும் மாற்றுத் திறனாளிகளை தினமும் சந்திக்கலாம்
chennaiyin minchara rayilkalil kaiyatakka mana malivu vilai puttakankal, reshan kartu kavar, pena pon?a porutkal vi??u pizaikkum ma??ut ti?analikalai tinamum chantikkalam
4. அதைவிட மலிவு விலை உணவகங்கள் உருப்படியான முயற்சி
ataivita malivu vilai unavakankal uruppatiyana muya?chi
5. நேற்று சென்னை மாநகராட்சியின் மலிவு விலை உணவகங்கள் திறக்கப்பட்டு அவற்றில் இட்லி விலை ஒரு ரூபாய் என அறிவிக்கப்பட்டதும் ஒதுக்கப்பட்டிருந்த நாணயத்துக்கு புதுவாழ்வு கிடைத்திருக்கிறது
ne??u chennai manakaratchiyin malivu vilai unavakankal ti?akkappattu ava??il itli vilai oru rupay ena a?ivikkappattatum otukkappattirunta nanayattukku putuvazvu kitaittirukki?atu
Tamil Examples :
atika vilai kotuttu alavu chappatu chappita virumpatavarkalukkaka arachu nirnayitta malivu vilaiyil janata chappatu
2. ‘கிராமங்களில் வங்கி கிளைகள் கிடையாது; கிளை இருந்தாலும் மக்களுக்கு எழுத படிக்க தெரியாது; தெரிந்தாலும் வங்கியில் எடுக்கும் பணம் ஆண்களால் மது அருந்துதல் போன்ற செலவுகளில் கரைந்துவிடும்; மொத்தத்தில் இப்போது கிடைக்கும் மலிவு விலை கெரசினும் கிடைக்காமல் ஏழைகள் இருட்டில் கிடப்பார்கள்’ என்று சிலர் கடுமையாக எதிர்க்கின்றனர்
‘kiramankalil vanki kilaikal kitaiyatu; kilai iruntalum makkalukku ezuta patikka teriyatu; terintalum vankiyil etukkum panam ankalal matu aruntutal pon?a chelavukalil karaintuvitum; mottattil ippotu kitaikkum malivu vilai kerachinum kitaikkamal ezaikal iruttil kitapparkal’ en?u chilar katumaiyaka etirkkin?anar
3. சென்னையின் மின்சார ரயில்களில் கையடக்க மான மலிவு விலை புத்தகங்கள், ரேஷன் கார்டு கவர், பேனா போன்ற பொருட்கள் விற்று பிழைக்கும் மாற்றுத் திறனாளிகளை தினமும் சந்திக்கலாம்
chennaiyin minchara rayilkalil kaiyatakka mana malivu vilai puttakankal, reshan kartu kavar, pena pon?a porutkal vi??u pizaikkum ma??ut ti?analikalai tinamum chantikkalam
4. அதைவிட மலிவு விலை உணவகங்கள் உருப்படியான முயற்சி
ataivita malivu vilai unavakankal uruppatiyana muya?chi
5. நேற்று சென்னை மாநகராட்சியின் மலிவு விலை உணவகங்கள் திறக்கப்பட்டு அவற்றில் இட்லி விலை ஒரு ரூபாய் என அறிவிக்கப்பட்டதும் ஒதுக்கப்பட்டிருந்த நாணயத்துக்கு புதுவாழ்வு கிடைத்திருக்கிறது
ne??u chennai manakaratchiyin malivu vilai unavakankal ti?akkappattu ava??il itli vilai oru rupay ena a?ivikkappattatum otukkappattirunta nanayattukku putuvazvu kitaittirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil