daring confidence meaning in tamil
Word: daring confidence - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. எந்த தொற்றுநோயும் பரவவில்லை; மக்கள் பீதியடைய வேண்டாம் என அதிகாரிகள் ஆறுதல் வார்த்தைகள் சொன்னாலும் நிலைமையின் உக்கிரம் தணியாததால் அடுத்து யாரை எந்த நோய் தாக்குமோ என்ற அச்சம் மறையவில்லை
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. வீரம் காக்கப்படுமா? தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரியில் வெளியிடப்பட்ட பிளஸ் 2 பொதுத் தேர்வு முடிவில் இதுவரை இல்லாத அளவுக்கு சுமார் 91 சதவீதம் மாணவர் வெற்றி பெற்றிருப்பது வரவேற்கத்தக்க விஷயம்
viram kakkappatuma? tamiznatu ma??um putuchcheriyil veliyitappatta pilas 2 potut tervu mutivil ituvarai illata alavukku chumar 91 chatavitam manavar ve??i pe??iruppatu varave?kattakka vishayam
Meanings in tamil :
uttantam ( உத்தண்டம் )
ukkiram ( உக்கிரம் )
viram ( வீரம் )
makattuvam ( மகத்துவம் )
irachacham ( இராசசம் )
vlimai ( வலிமை )
ukkiram ( உக்கிரம் )
viram ( வீரம் )
makattuvam ( மகத்துவம் )
irachacham ( இராசசம் )
vlimai ( வலிமை )
Tamil Examples :
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. வீரம் காக்கப்படுமா? தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரியில் வெளியிடப்பட்ட பிளஸ் 2 பொதுத் தேர்வு முடிவில் இதுவரை இல்லாத அளவுக்கு சுமார் 91 சதவீதம் மாணவர் வெற்றி பெற்றிருப்பது வரவேற்கத்தக்க விஷயம்
viram kakkappatuma? tamiznatu ma??um putuchcheriyil veliyitappatta pilas 2 potut tervu mutivil ituvarai illata alavukku chumar 91 chatavitam manavar ve??i pe??iruppatu varave?kattakka vishayam
Tamil to English
English To Tamil