dark colored person meaning in tamil
Word: dark colored person - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. மாயன் நாகரிகத்தின் தொட்டிலாக கருதப்படும் பெரு, பிரேசில் நாடுகளுக்கு அமெரிக்கர்களை கொண்டுபோய் குவிக்கின்றன சுற்றுலா விமானங்கள்
mayan nakarikattin tottilaka karutappatum peru, pirechil natukalukku amerikkarkalai kontupoy kuvikkin?ana chu??ula vimanankal
2. சிலைகள், கோயில்கள் என்று இந்தியாவை நினைவுபடுத்தும் பல கலாசார சின்னங்கள் கொண்ட மாயன் நாகரிகம் அழிந்துவிட்டது
chilaikal, koyilkal en?u intiyavai ninaivupatuttum pala kalachara chinnankal konta mayan nakarikam azintuvittatu
3. தென் அமெரிக்காவின் மாயன் இன மக்களின் காலண்டரை முன்னிட்டு சொல்லப்படும் எத்தனையோ ஆரூடங்களில் ஒன்று பூமியின் அழிவு பற்றியது
ten amerikkavin mayan ina makkalin kalantarai munnittu chollappatum ettanaiyo arutankalil on?u pumiyin azivu pa??iyatu
4. எட்டாம் நூற்றாண்டில் கொடி கட்டி பறந்த மாயன் நாகரிகம் முடிவுக்கு வந்ததும், 17ம் நூற்றாண்டில் சீனாவின் மிங் வம்சம் அழிந்ததும் கடுமையான பஞ்சத்தின் விளைவு என்கிறது ஆய்வு
ettam nu??antil koti katti pa?anta mayan nakarikam mutivukku vantatum, 17m nu??antil chinavin min vamcham azintatum katumaiyana panchattin vilaivu enki?atu ayvu
Tamil Examples :
mayan nakarikattin tottilaka karutappatum peru, pirechil natukalukku amerikkarkalai kontupoy kuvikkin?ana chu??ula vimanankal
2. சிலைகள், கோயில்கள் என்று இந்தியாவை நினைவுபடுத்தும் பல கலாசார சின்னங்கள் கொண்ட மாயன் நாகரிகம் அழிந்துவிட்டது
chilaikal, koyilkal en?u intiyavai ninaivupatuttum pala kalachara chinnankal konta mayan nakarikam azintuvittatu
3. தென் அமெரிக்காவின் மாயன் இன மக்களின் காலண்டரை முன்னிட்டு சொல்லப்படும் எத்தனையோ ஆரூடங்களில் ஒன்று பூமியின் அழிவு பற்றியது
ten amerikkavin mayan ina makkalin kalantarai munnittu chollappatum ettanaiyo arutankalil on?u pumiyin azivu pa??iyatu
4. எட்டாம் நூற்றாண்டில் கொடி கட்டி பறந்த மாயன் நாகரிகம் முடிவுக்கு வந்ததும், 17ம் நூற்றாண்டில் சீனாவின் மிங் வம்சம் அழிந்ததும் கடுமையான பஞ்சத்தின் விளைவு என்கிறது ஆய்வு
ettam nu??antil koti katti pa?anta mayan nakarikam mutivukku vantatum, 17m nu??antil chinavin min vamcham azintatum katumaiyana panchattin vilaivu enki?atu ayvu
Tamil to English
English To Tamil