dark or rainy season meaning in tamil

Word: dark or rainy season - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kar ( கார் )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
காழ்க்க
உப் புக்கரிக்க
krumai ( கருமை )
irul ( இருள் )
mekam ( மேகம் )
nir ( நீர் )
karunkuranku ( கருங்குரங்கு )
vellatu ( வெள்ளாடு )
கார்காலம்
karnel ( கார்நெல் )

Tamil Examples :

1. இதன் உளவாளிகள்தான் கார் குண்டுகள் மூலம் ஈரான் விஞ்ஞானிகளை காலி செய்து வருகின்றனர்
itan ulavalikaltan kar kuntukal mulam iran vinnanikalai kali cheytu varukin?anar
2. சாலையோர மரம் சரிந்து கார் மீது விழுந்ததில் பெற்றோரை இழந்த மகனுக்கு 30 லட்சம் இழப்பீடு வழங்குமாறு சென்னை மாநகராட்சிக்கு உயர் நீதிமன்றம் பிறப்பித்துள்ள உத்தரவை மனிதாபிமானமுள்ள அனைவரும் பாராட்டுவார்கள்
chalaiyora maram charintu kar mitu vizuntatil pe??orai izanta makanukku 30 latcham izappitu vazankuma?u chennai manakaratchikku uyar nitiman?am pi?appittulla uttaravai manitapimanamulla anaivarum parattuvarkal
3. காற்று, நீர் மாசு படுவதை நாம் பார்க்கிறோம் அல்லது தொடுகிறோம்
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
4. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
5. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
Tamil to English
English To Tamil