each distributively meaning in tamil

Word: each distributively - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
antanta ( அந்தந்த )

Tamil Examples :

1. எந்த தாள், எந்த மொழியில் எழுத போகிறீர்கள், தேர்வு கட்டணம் செலுத்திய விவரம் ஆகியவற்றை அந்தந்த கட்டங்களுக்குள் குறியீடு மூலம் நிரப்பக்கூட தவறியிருக்கிறார்கள் பல ஆயிரம் பட்டதாரிகள்
enta tal, enta moziyil ezuta poki?irkal, tervu kattanam cheluttiya vivaram akiyava??ai antanta kattankalukkul ku?iyitu mulam nirappakkuta tava?iyirukki?arkal pala ayiram pattatarikal
2. ஏதாவது ஒரு மாநிலத்தில் தேர்தல் நடந்த வண்ணம் இருப்பதால் மத்திய அரசின் கொள்கைகளும் திட்டங்களும் அந்தந்த மாநிலத்தின் சூழ்நிலைக்கு ஏற்றவாறு பாதிக்கப்படுகின்றன என்பதை அவர் சுட்டிக் காட்டியுள்ளார்
etavatu oru manilattil tertal natanta vannam iruppatal mattiya arachin kolkaikalum tittankalum antanta manilattin chuznilaikku e??ava?u patikkappatukin?ana enpatai avar chuttik kattiyullar
3. எல்லாமே அந்தந்த சமூகத்துக்குரிய வரையறைகளுக்கு உட்பட்டவை
ellame antanta chamukattukkuriya varaiya?aikalukku utpattavai
4. பத்தாயிரம் ஆண்டுகளில் உலகின் வெவ்வேறு பகுதிகளில் நடந்த போர்கள், கலவரங்கள், அப்போது அந்தந்த பிராந்தியத்தின் வானிலை குறித்து ஆராய்ந்தனர்
pattayiram antukalil ulakin vevve?u pakutikalil natanta porkal, kalavarankal, appotu antanta pirantiyattin vanilai ku?ittu arayntanar
5. அந்தந்த நாட்டு விதிகள், சட்டங்கள், இரு நாட்டு உறவை பாதிக்க கூடாது என்று சொல்லப்படுவதும் அப்படி தான்
antanta nattu vitikal, chattankal, iru nattu u?avai patikka kutatu en?u chollappatuvatum appati tan
Tamil to English
English To Tamil