fabrication either varbal or written to deprive another of his right meaning in tamil
Word: fabrication either varbal or written to deprive another of his right - The english word have 68 alphabets and vowels..
1. இந்த பஸ் அப்படிப்பட்டதா அல்லது கட்டுமான செலவை குறைக்க மாற்று பொருட்கள் கையாளப்பட்டதா என்பதை அதிகாரிகள் விளக்கவில்லை
inta pas appatippattata allatu kattumana chelavai ku?aikka ma??u porutkal kaiyalappattata enpatai atikarikal vilakkavillai
2. இது தவிர மூளைச்சாவு அடைந்தவர்களிடம் இருந்து உறுப்பு மாற்று சிகிக்சையில் பொருத்தப்படும் பெரும்பாலான உறுப்புகளை பெறலாம்
itu tavira mulaichchavu ataintavarkalitam iruntu u?uppu ma??u chikikchaiyil poruttappatum perumpalana u?uppukalai pe?alam
3. மாற்று குறைவாக இருக்கிற காரணத்தால் அவர்கள் எதிர்பார்க்கும் மாற்றம் கானல்நீராக ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறது
ma??u ku?aivaka irukki?a karanattal avarkal etirparkkum ma??am kanalniraka ema??ik kontirukki?atu
4. எனினும், மாற்று ஏற்பாடு செய்தாக வேண்டிய நிர்ப்பந்தத்தில் அரசு தள்ளப்பட்டுள்ளது புரிகிறது
eninum, ma??u e?patu cheytaka ventiya nirppantattil arachu tallappattullatu puriki?atu
5. வி த்தை தெரிந்தவனுக்கு மெத்தை யோகம் என்று கிராமங்களில் சொல்வார்கள்
vi ttai terintavanukku mettai yokam en?u kiramankalil cholvarkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
inta pas appatippattata allatu kattumana chelavai ku?aikka ma??u porutkal kaiyalappattata enpatai atikarikal vilakkavillai
2. இது தவிர மூளைச்சாவு அடைந்தவர்களிடம் இருந்து உறுப்பு மாற்று சிகிக்சையில் பொருத்தப்படும் பெரும்பாலான உறுப்புகளை பெறலாம்
itu tavira mulaichchavu ataintavarkalitam iruntu u?uppu ma??u chikikchaiyil poruttappatum perumpalana u?uppukalai pe?alam
3. மாற்று குறைவாக இருக்கிற காரணத்தால் அவர்கள் எதிர்பார்க்கும் மாற்றம் கானல்நீராக ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறது
ma??u ku?aivaka irukki?a karanattal avarkal etirparkkum ma??am kanalniraka ema??ik kontirukki?atu
4. எனினும், மாற்று ஏற்பாடு செய்தாக வேண்டிய நிர்ப்பந்தத்தில் அரசு தள்ளப்பட்டுள்ளது புரிகிறது
eninum, ma??u e?patu cheytaka ventiya nirppantattil arachu tallappattullatu puriki?atu
5. வி த்தை தெரிந்தவனுக்கு மெத்தை யோகம் என்று கிராமங்களில் சொல்வார்கள்
vi ttai terintavanukku mettai yokam en?u kiramankalil cholvarkal
Tamil to English
English To Tamil