faction meaning in tamil
Word: faction - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of faction in english - group sharing a belief or cause, conflict, strife
1. 800 கோடி கபளீகரம் செய்த மோசடி வழக்கு தொடர்பாக தலைமறைவாக இருந்த தமிழக காவல் துறையின் உயர்மட்ட அதிகாரி ஒருவரை டெல்லியில் மத்திய புலனாய்வு பிரிவு காவலர்கள் கைது செய்துள்ளனர்
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
2. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
3. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
4. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
5. இந்த செலவுக்கு பயந்து கொண்டே பலர் மருத்துவமனை பக்கம் தலைவைத்தே படுப்பதில்லை
inta chelavukku payantu konte palar maruttuvamanai pakkam talaivaitte patuppatillai
clan minority junta bloc gang party wing side sect sector conclave set cabal crowd partnership conspiracy design unit bunch machine combination section schism crew cell combine circle concern confederacy division contingent coterie club outfit band knot clique entente mob lobby network guild camp coalition caucus team offshoot intrigue pressure group splinter group insiders combo disharmony discord tumult disunity disagreement friction dissension turbulence rebellion sedition quarrelsomeness divisivenesswhole individual entirety total unity agreement conformity peace accord calmness
Meaning of faction in english - group sharing a belief or cause, conflict, strife
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
2. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
3. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
4. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
5. இந்த செலவுக்கு பயந்து கொண்டே பலர் மருத்துவமனை பக்கம் தலைவைத்தே படுப்பதில்லை
inta chelavukku payantu konte palar maruttuvamanai pakkam talaivaitte patuppatillai
Synonyms of faction
Antonyms of faction
Tamil to English
English To Tamil