faded meaning in tamil
Word: faded - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of faded in english - bleached, used
1. பிறரை கொல்வது பெரும் குற்றம், மகா பாவம் என்று சொல்கிற மக்கள் சுய கொலையை அப்படி பொருட்படுத்துவது இல்லை
pi?arai kolvatu perum ku??am, maka pavam en?u cholki?a makkal chuya kolaiyai appati porutpatuttuvatu illai
2. இவர்களை வேரோடு பிடுங்கி தூரத்தில் விட்டெறிய வேண்டும் என்று நினைப்பது பாவம்
ivarkalai verotu pitunki turattil vitte?iya ventum en?u ninaippatu pavam
3. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
4. அதற்காக சாய்ந்து படுத்திருந்தால் சரிப்படுமா? எதிரணி திட்டமிட்டு ஒரு நாடகத்தை அரங்கேற்ற வரும்போது நாமும் பங்கேற்று பாத்திரத்துக்குரிய வசனங்களை பேசி பாவம் காட்டுவோம் என்று அதிகார தரப்பும் தீர்மானித்தது
ata?kaka chayntu patuttiruntal charippatuma? etirani tittamittu oru natakattai aranke??a varumpotu namum panke??u pattirattukkuriya vachanankalai pechi pavam kattuvom en?u atikara tarappum tirmanittatu
5. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
run-down shabby tattered worn seedy tacky threadbare dim wan tired bedraggled wasted pale dull achromatic ashen dingy indistinct lackluster murky pallid shopworn discolored etiolated lusterless not shinyintelligent fresh good nice new unused bright clear light smart colorful active brightened colored
Meaning of faded in english - bleached, used
Meanings in tamil :
Identical words :
faded flower - tempal ( தேம்பல் )
faded color and quality of growing crops - nraichchl ( நரைச்சல் )
faded crop - naraittapayir ( நரைத்தபயிர் )
faded color and quality of growing crops - nraichchl ( நரைச்சல் )
faded crop - naraittapayir ( நரைத்தபயிர் )
Tamil Examples :
pi?arai kolvatu perum ku??am, maka pavam en?u cholki?a makkal chuya kolaiyai appati porutpatuttuvatu illai
2. இவர்களை வேரோடு பிடுங்கி தூரத்தில் விட்டெறிய வேண்டும் என்று நினைப்பது பாவம்
ivarkalai verotu pitunki turattil vitte?iya ventum en?u ninaippatu pavam
3. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
4. அதற்காக சாய்ந்து படுத்திருந்தால் சரிப்படுமா? எதிரணி திட்டமிட்டு ஒரு நாடகத்தை அரங்கேற்ற வரும்போது நாமும் பங்கேற்று பாத்திரத்துக்குரிய வசனங்களை பேசி பாவம் காட்டுவோம் என்று அதிகார தரப்பும் தீர்மானித்தது
ata?kaka chayntu patuttiruntal charippatuma? etirani tittamittu oru natakattai aranke??a varumpotu namum panke??u pattirattukkuriya vachanankalai pechi pavam kattuvom en?u atikara tarappum tirmanittatu
5. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
Synonyms of faded
Antonyms of faded
Tamil to English
English To Tamil