fainting a swoon meaning in tamil

Word: fainting a swoon - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
chompl ( சோம்பல் )
chorvu ( சோர்வு )
chokam ( சோகம் )
மன்மதன்கணைசெய்யுமவத்தை
tunpam ( துன்பம் )
untai ( உண்டை )
totai ( தொடை )

Tamil Examples :

1. சீனாவில் அது இல்லாததால் மவுனமான சோகம்
chinavil atu illatatal mavunamana chokam
2. சுவாசிப்பது சாப்பிடுவது போல பொய் பேசுவது இயல்பாகி போனதுதான் சோகம்
chuvachippatu chappituvatu pola poy pechuvatu iyalpaki ponatutan chokam
3. இழப்பின் சோகம் குமுறலாக வெளிப்படுவதாகத்தான் பார்க்க வேண்டும்
izappin chokam kumu?alaka velippatuvatakattan parkka ventum
4. ஆயுள் காப்பீடு பாலிசிகள், வங்கி சேமிப்பு கணக்குகள், வரிச் சலுகை பெறுவதற்காக செய்யப்பட்ட முதலீடுகள் ஆகியவற்றுக்கும் இந்த சோகம் பொருந்தும்
ayul kappitu palichikal, vanki chemippu kanakkukal, varich chalukai pe?uvata?kaka cheyyappatta mutalitukal akiyava??ukkum inta chokam poruntum
5. நாயகனின் தனிப்பாடல், காதல் ஜோடிப் பாடல், தத்துவப்பாடல் மட்டுமின்றி, சோகம் உல்லாசம் போதை விரக்தி குழப்பம் போன்ற மாறுபட்ட உணர்ச்சிகளுக்கு ஏற்றவாறும் அவரது குரல் அபாரமாக அபிநயித்தது
nayakanin tanippatal, katal jotip patal, tattuvappatal mattumin?i, chokam ullacham potai virakti kuzappam pon?a ma?upatta unarchchikalukku e??ava?um avaratu kural aparamaka apinayittatu
Tamil to English
English To Tamil