faithfulness to ones word meaning in tamil
Word: faithfulness to ones word - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. உத்தர பிரதேசத்திலும் மற்ற இடங்களிலும் ஊர்ஜிதம் ஆன உண்மை
uttara piratechattilum ma??a itankalilum urjitam ana unmai
3. காங்கிரசின் பெயர் ரொம்பவும் ரிப்பேர் ஆகி கிடக்கிறது என்பது உண்மை
kankirachin peyar rompavum ripper aki kitakki?atu enpatu unmai
4. அமெரிக்காவின் செல்வாக்கு சரிந்துவருவது உண்மை என்றாலும், அந்த நாட்டின் வெளியுறவு அமைச்சர் வருகை இந்தியாவில் இந்தளவு அதிருப்தி உருவாகியிருப்பது இது முதல் தடவை
amerikkavin chelvakku charintuvaruvatu unmai en?alum, anta nattin veliyu?avu amaichchar varukai intiyavil intalavu atirupti uruvakiyiruppatu itu mutal tatavai
5. எந்த நாட்டில் அப்பாவி ஜனங்களுக்கும் நீதி கிடைக்கிறதோ அதுதான் வல்லரசு
enta nattil appavi janankalukkum niti kitaikki?ato atutan vallarachu
Meanings in tamil :
nitarttam ( நிதார்த்தம் )
forஎதார்த் தம்
niti ( நீதி )
unmai ( உண்மை )
சமஞ்செய்கை
nicharttam ( நிசார்த்தம் )
forஎதார்த் தம்
niti ( நீதி )
unmai ( உண்மை )
சமஞ்செய்கை
nicharttam ( நிசார்த்தம் )
Identical words :
faithfulness to ones word or promise - pechchuṟuti ( பேச்சுறுதி )
Tamil Examples :
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. உத்தர பிரதேசத்திலும் மற்ற இடங்களிலும் ஊர்ஜிதம் ஆன உண்மை
uttara piratechattilum ma??a itankalilum urjitam ana unmai
3. காங்கிரசின் பெயர் ரொம்பவும் ரிப்பேர் ஆகி கிடக்கிறது என்பது உண்மை
kankirachin peyar rompavum ripper aki kitakki?atu enpatu unmai
4. அமெரிக்காவின் செல்வாக்கு சரிந்துவருவது உண்மை என்றாலும், அந்த நாட்டின் வெளியுறவு அமைச்சர் வருகை இந்தியாவில் இந்தளவு அதிருப்தி உருவாகியிருப்பது இது முதல் தடவை
amerikkavin chelvakku charintuvaruvatu unmai en?alum, anta nattin veliyu?avu amaichchar varukai intiyavil intalavu atirupti uruvakiyiruppatu itu mutal tatavai
5. எந்த நாட்டில் அப்பாவி ஜனங்களுக்கும் நீதி கிடைக்கிறதோ அதுதான் வல்லரசு
enta nattil appavi janankalukkum niti kitaikki?ato atutan vallarachu
Tamil to English
English To Tamil