fall by drops meaning in tamil
Word: fall by drops - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
2. நீல் ஆம்ஸ்டிராங் அடுத்து உலக புகழ் பெற்ற இன்னொரு பெயர் லான்ஸ் ஆம்ஸ்டிராங்
nil amstiran atuttu ulaka pukaz pe??a innoru peyar lans amstiran
3. ஹாலி மணந்திருப்பது லேபர் கட்சி தலைவர் நீல் கின்னக் மகனை
hali manantiruppatu lepar katchi talaivar nil kinnak makanai
4. 31 ம் தேதி இறந்தபின், அவசர அவசரமாக உடலை அடக்கம் செய்ய போலீஸ் அந்த குடும்பத்தை மிரட்டுகிறது
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
5. கடந்த நவம்பர் 5 ம் தேதி செவ்வாய் கிரகத்துக்கு மங்கல்யான் கலத்தை அனுப்புவதில் சாதித்த இந்தியாவுக்கு ஜிஎஸ்எல்வி ராக்கெட் சாதனை, வர்த்தக ரீதியாக இந்தியாவுக்கு பல கோடி அன்னிய செலாவணி வருவாய் ஈட்டித்தரும் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
katanta navampar 5 m teti chevvay kirakattukku mankalyan kalattai anuppuvatil chatitta intiyavukku jieselvi rakket chatanai, varttaka ritiyaka intiyavukku pala koti anniya chelavani varuvay ittittarum enpatil ellalavum chantekamillai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
2. நீல் ஆம்ஸ்டிராங் அடுத்து உலக புகழ் பெற்ற இன்னொரு பெயர் லான்ஸ் ஆம்ஸ்டிராங்
nil amstiran atuttu ulaka pukaz pe??a innoru peyar lans amstiran
3. ஹாலி மணந்திருப்பது லேபர் கட்சி தலைவர் நீல் கின்னக் மகனை
hali manantiruppatu lepar katchi talaivar nil kinnak makanai
4. 31 ம் தேதி இறந்தபின், அவசர அவசரமாக உடலை அடக்கம் செய்ய போலீஸ் அந்த குடும்பத்தை மிரட்டுகிறது
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
5. கடந்த நவம்பர் 5 ம் தேதி செவ்வாய் கிரகத்துக்கு மங்கல்யான் கலத்தை அனுப்புவதில் சாதித்த இந்தியாவுக்கு ஜிஎஸ்எல்வி ராக்கெட் சாதனை, வர்த்தக ரீதியாக இந்தியாவுக்கு பல கோடி அன்னிய செலாவணி வருவாய் ஈட்டித்தரும் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
katanta navampar 5 m teti chevvay kirakattukku mankalyan kalattai anuppuvatil chatitta intiyavukku jieselvi rakket chatanai, varttaka ritiyaka intiyavukku pala koti anniya chelavani varuvay ittittarum enpatil ellalavum chantekamillai
Tamil to English
English To Tamil