god of fire and regent of the south east meaning in tamil
Word: god of fire and regent of the south east - The english word have 40 alphabets and vowels..
1. டீ தேசிய பானமாக அறிவிக்கப்படும்போது அது நடக்கும் என நம்பலாம்
ti techiya panamaka a?ivikkappatumpotu atu natakkum ena nampalam
2. லோக்கல் டீ குடித்தவர்களுக்கு எப்போதாவது குடிக்கும் நட்சத்திர ஓட்டல் டீயின் சுவை பிடிப்பதில்லை என்பது தனிகதை
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
3. தினமும் குறைந்தது 3 முதல் 6 கப் வரை டீ குடிப்பவர்கள் இருக்கிறார்கள்
tinamum ku?aintatu 3 mutal 6 kap varai ti kutippavarkal irukki?arkal
4. சீனாவில் டீ உற்பத்தி அதிகரித்துக்கொண்டே போக, இந்தியாவில் உயரவும் இல்லாமல் குறையவும் இல்லாமல் ஒரே அளவில் இருக்கிறது
chinavil ti u?patti atikarittukkonte poka, intiyavil uyaravum illamal ku?aiyavum illamal ore alavil irukki?atu
5. டீ உற்பத்தியில் முதலிடத்தையும் இந்தியா பிடித்தது
ti u?pattiyil mutalitattaiyum intiya pitittatu
Meanings in tamil :
akkini ( அக்கினி )
ti ( தீ )
அக்கி னிபகவான்
the plant செங்கொடிவேலி
muttiram ( மூத்திரம் )
vetiyuppu ( வெடியுப்பு )
navachcharam ( நவச்சாரம் )
ti ( தீ )
அக்கி னிபகவான்
the plant செங்கொடிவேலி
muttiram ( மூத்திரம் )
vetiyuppu ( வெடியுப்பு )
navachcharam ( நவச்சாரம் )
Tamil Examples :
ti techiya panamaka a?ivikkappatumpotu atu natakkum ena nampalam
2. லோக்கல் டீ குடித்தவர்களுக்கு எப்போதாவது குடிக்கும் நட்சத்திர ஓட்டல் டீயின் சுவை பிடிப்பதில்லை என்பது தனிகதை
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
3. தினமும் குறைந்தது 3 முதல் 6 கப் வரை டீ குடிப்பவர்கள் இருக்கிறார்கள்
tinamum ku?aintatu 3 mutal 6 kap varai ti kutippavarkal irukki?arkal
4. சீனாவில் டீ உற்பத்தி அதிகரித்துக்கொண்டே போக, இந்தியாவில் உயரவும் இல்லாமல் குறையவும் இல்லாமல் ஒரே அளவில் இருக்கிறது
chinavil ti u?patti atikarittukkonte poka, intiyavil uyaravum illamal ku?aiyavum illamal ore alavil irukki?atu
5. டீ உற்பத்தியில் முதலிடத்தையும் இந்தியா பிடித்தது
ti u?pattiyil mutalitattaiyum intiya pitittatu
Tamil to English
English To Tamil