illus triousness meaning in tamil

Word: illus triousness - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pirapalam ( பிரபலம் )
பிரபலியம் பிரபல்லியம்
வல் லமை
as பிரசித்தம்

Tamil Examples :

1. அதனால்தான் தமிழகம் உள்ளிட்ட பல மாநிலங்களிலும் பர்மா காலனிகள் பிரபலம்
atanaltan tamizakam ullitta pala manilankalilum parma kalanikal pirapalam
2. அந்த அளவுக்கு இங்கு பர்மா தேக்கு பிரபலம்
anta alavukku inku parma tekku pirapalam
3. ஒரு காலத்தில் ஒடிசா லாட்டரி தமிழகத்தில் பிரபலம்
oru kalattil oticha lattari tamizakattil pirapalam
4. முன்பெல்லாம் அப்படி பிரபலம் ஆகிறவர்கள் வட இந்திய அல்லது பஞ்சாபி பெயர் சூட்டியவர்களாக இருப்பார்கள்
munpellam appati pirapalam aki?avarkal vata intiya allatu panchapi peyar chuttiyavarkalaka irupparkal
5. கருப்பு கண்ணாடி அணிந்து சிம்மாசனத்தில் அமர்ந்து ஒரு கையில் புகையிலை குழாய் மறுகையில் நுரை பொங்கும் பீர் கிளாஸ் பிடித்திருக்கும் படம் பிரபலம்
karuppu kannati anintu chimmachanattil amarntu oru kaiyil pukaiyilai kuzay ma?ukaiyil nurai ponkum pir kilas pitittirukkum patam pirapalam
Tamil to English
English To Tamil