machination meaning in tamil
Word: machination - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of machination in english - maneuver, plot
1. ஆனால் அதில் பயன்படும் வெடிகுண்டுகளை கண்ணிவெடிகளாக மாற்றும் தந்திரம் தெரிந்தவர்கள்
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
stratagem conspiracy ploy intrigue ruse dodge cabal sellout practice trick design artifice device scheme skullduggery dirty work monkey business song and danceignorance frankness
Meaning of machination in english - maneuver, plot
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Synonyms of machination
Antonyms of machination
Tamil to English
English To Tamil