machinery meaning in tamil
Word: machinery - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of machinery in english - devices performing work
1. கொஞ்சம் ஊக்கம் கொடுத்தால் தேயிலை தொழில் தலைதூக்கும்
koncham ukkam kotuttal teyilai tozil talaitukkum
2. அது வந்ததால் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைத்தது
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
3. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
4. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
5. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
engine gear apparatus instrument utensil tool appliance system equipment motor vehicle contraption accouterment materiel medium channel organ paraphernalia gadget means agency mechanism outfit contrivance agent tackle implement works method structure shifts
Meaning of machinery in english - devices performing work
Meanings in tamil :
tozil ( தொழில் )
velai ( வேலை )
uttiyokam ( உத்தியோகம் )
chamarttiyam ( சாமர்த்தியம் )
vinaichchol ( வினைச்சொல் )
tnmai ( தன்மை )
kulacharam ( குலாசாரம் )
தந்திரம் notefor முத்தொழில்
the three operations of the deity and ஐந்தொழில்
பஞ்சகிருத்தியம் under கிருத்தியம்
velai ( வேலை )
uttiyokam ( உத்தியோகம் )
chamarttiyam ( சாமர்த்தியம் )
vinaichchol ( வினைச்சொல் )
tnmai ( தன்மை )
kulacharam ( குலாசாரம் )
தந்திரம் notefor முத்தொழில்
the three operations of the deity and ஐந்தொழில்
பஞ்சகிருத்தியம் under கிருத்தியம்
Tamil Examples :
koncham ukkam kotuttal teyilai tozil talaitukkum
2. அது வந்ததால் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைத்தது
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
3. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
4. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
5. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
Synonyms of machinery
Tamil to English
English To Tamil