nacshatra or the time during which the moon is traversing it meaning in tamil

Word: nacshatra or the time during which the moon is traversing it - The english word have 60 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kuruku ( குருகு )
ilmai ( இளமை )
venmai ( வெண்மை )
பறவைப்பொது
narai ( நாரை )
kozi ( கோழி )
kaivlai ( கைவளை )
mulanal ( மூலநாள் )
kurukktti ( குருக்கத்தி )
ulaimukku ( உலைமூக்கு )

Tamil Examples :

1. அதுவரையில் ஆடு மாடு கோழி மீன் சாப்பிடாவிட்டால் மனிதன் சீக்கிரம் செத்து விடுவான் என்று மக்கள் நம்பினர்
atuvaraiyil atu matu kozi min chappitavittal manitan chikkiram chettu vituvan en?u makkal nampinar
2. ஆடு, மாடு, கோழி வளர்ப்புடன் விவசாயம் செய்யும்போது, உரத்துக்கு பிரச்னை வருவதில்லை
atu, matu, kozi valarpputan vivachayam cheyyumpotu, urattukku pirachnai varuvatillai
3. பெண்கள், ஊனமுற்றோர், ஆடு, கோழி விலங்குகள், இவ்வளவு ஏன்? ஈ, எறும்புக்கு கூட வக்காலத்து வாங்கி அவற்றின் உரிமைக்கு குரல் கொடுப்பவர்கள் பலர் இருக்கின்றனர்
penkal, unamu??or, atu, kozi vilankukal, ivvalavu en? i, e?umpukku kuta vakkalattu vanki ava??in urimaikku kural kotuppavarkal palar irukkin?anar
Tamil to English
English To Tamil