valiant person meaning in tamil
Word: valiant person - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. இளைஞர் கிரிக்கெட் உலக கோப்பையை வென்று வந்த வீரன் உன்முக்த் அந்த சாதனைக்காக மட்டும் பேசப்படவில்லை
ilainar kirikket ulaka koppaiyai ven?u vanta viran unmukt anta chatanaikkaka mattum pechappatavillai
2. அத்தகைய வீரன் விடை பெறும் சந்தர்ப்பமும் வெறும் சம்பிரதாயமாக இருக்க முடியாது
attakaiya viran vitai pe?um chantarppamum ve?um champiratayamaka irukka mutiyatu
3. நிர்வாகம் மோசமாக இருக்கும் சூழலிலும் திறமையை வெளிப்படுத்தி சாதிப்பவனே சிறந்த வீரன்
nirvakam mochamaka irukkum chuzalilum ti?amaiyai velippatutti chatippavane chi?anta viran
Identical words :
valiant persons - cherunr ( செருநர் )
Tamil Examples :
ilainar kirikket ulaka koppaiyai ven?u vanta viran unmukt anta chatanaikkaka mattum pechappatavillai
2. அத்தகைய வீரன் விடை பெறும் சந்தர்ப்பமும் வெறும் சம்பிரதாயமாக இருக்க முடியாது
attakaiya viran vitai pe?um chantarppamum ve?um champiratayamaka irukka mutiyatu
3. நிர்வாகம் மோசமாக இருக்கும் சூழலிலும் திறமையை வெளிப்படுத்தி சாதிப்பவனே சிறந்த வீரன்
nirvakam mochamaka irukkum chuzalilum ti?amaiyai velippatutti chatippavane chi?anta viran
Tamil to English
English To Tamil