variety of arrangement meaning in tamil
Word: variety of arrangement - The english word have 22 alphabets and vowels..
1. ‘வேனை விட்டு இறங்கிய குழந்தை அதே வேனின் சக்கரம் ஏறி நசுங்கி பலி’ என்ற தலைப்பு பலமுறை பத்திரிகைகளில் வந்துள்ளது
‘venai vittu i?ankiya kuzantai ate venin chakkaram e?i nachunki pali’ en?a talaippu palamu?ai pattirikaikalil vantullatu
2. அந்த கட்சி ஆளும் மாநிலங்களின் பங்களிப்பும் இருப்பதால் நிலக்கரி சுரங்க ஒதுக்கீடு ஊழல் தொடர்பாக விவாதிக்க அது தயங்குகிறது என்று காங்கிரஸ் பலமுறை கூறியுள்ளது
anta katchi alum manilankalin pankalippum iruppatal nilakkari churanka otukkitu uzal totarpaka vivatikka atu tayankuki?atu en?u kankiras palamu?ai ku?iyullatu
3. பலமுறை எச்சரித்தும் கேட்காமல் படிக்கட்டில் தொங்குபவர்களை பயமுறுத்தி உள்ளே கொண்டுவர பஸ் டிரைவர்கள் ஒரு உத்தியை கையாள்வதுண்டு
palamu?ai echcharittum ketkamal patikkattil tonkupavarkalai payamu?utti ulle kontuvara pas tiraivarkal oru uttiyai kaiyalvatuntu
4. பஸ் பயண கட்டணமும், லாரி சரக்கு கட்டணங்களும் பலமுறை உயர்த்தப்பட்டன
pas payana kattanamum, lari charakku kattanankalum palamu?ai uyarttappattana
5. தீவிரவாதிகளுக்கு சிம்ம சொப்பனமாக விளங்கியவரை அவர்கள் விட்டுவைப்பார்களா? போட்டுத்தள்ள பலமுறை முயற்சி செய்தனர்
tiviravatikalukku chimma choppanamaka vilankiyavarai avarkal vittuvaipparkala? pottuttalla palamu?ai muya?chi cheytanar
Tamil Examples :
‘venai vittu i?ankiya kuzantai ate venin chakkaram e?i nachunki pali’ en?a talaippu palamu?ai pattirikaikalil vantullatu
2. அந்த கட்சி ஆளும் மாநிலங்களின் பங்களிப்பும் இருப்பதால் நிலக்கரி சுரங்க ஒதுக்கீடு ஊழல் தொடர்பாக விவாதிக்க அது தயங்குகிறது என்று காங்கிரஸ் பலமுறை கூறியுள்ளது
anta katchi alum manilankalin pankalippum iruppatal nilakkari churanka otukkitu uzal totarpaka vivatikka atu tayankuki?atu en?u kankiras palamu?ai ku?iyullatu
3. பலமுறை எச்சரித்தும் கேட்காமல் படிக்கட்டில் தொங்குபவர்களை பயமுறுத்தி உள்ளே கொண்டுவர பஸ் டிரைவர்கள் ஒரு உத்தியை கையாள்வதுண்டு
palamu?ai echcharittum ketkamal patikkattil tonkupavarkalai payamu?utti ulle kontuvara pas tiraivarkal oru uttiyai kaiyalvatuntu
4. பஸ் பயண கட்டணமும், லாரி சரக்கு கட்டணங்களும் பலமுறை உயர்த்தப்பட்டன
pas payana kattanamum, lari charakku kattanankalum palamu?ai uyarttappattana
5. தீவிரவாதிகளுக்கு சிம்ம சொப்பனமாக விளங்கியவரை அவர்கள் விட்டுவைப்பார்களா? போட்டுத்தள்ள பலமுறை முயற்சி செய்தனர்
tiviravatikalukku chimma choppanamaka vilankiyavarai avarkal vittuvaipparkala? pottuttalla palamu?ai muya?chi cheytanar
Tamil to English
English To Tamil