variety of forms meaning in tamil

Word: variety of forms - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kappu ( காப்பு )
prppu ( பரப்பு )
கிறேன்
பரப்பினேன்
ven ( வேன் )
ப ரப்ப
பொருள்பரப்ப
விரிக்க
பரவச் செய்ய
விருத்தி செய்ய
ஒழுங்கின்றிவைக்க
virivu ( விரிவு )
viyapakam ( வியாபகம் )
மிகுதி
alvu ( அளவு )
kuzi ( குழி )
called நெற்பரப்பு
eighteen குழி
called நில or நிலைப்பரப்பு
meṟparappu ( மேற்பரப்பு )
படுக்கை of compounds expressing these meanings are
irutparappu ( இருட்பரப்பு )
ulakapparappu ( உலகப்பரப்பு )
terutparappu ( தேருட்பரப்பு )
makkatparappu ( மக்கட்பரப்பு )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. அது விரும்பாதவரை பிரதமருக்கு காப்பு இல்லை
atu virumpatavarai piratamarukku kappu illai
5. கமிட்டியை விரிவு செய்திருக்கிறார்
kamittiyai virivu cheytirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil