varrata port meaning in tamil
Word: varrata port - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. உற்று கவனித்தால் எந்தவொரு முதன்மையான பதவிக்கும் இது பொருந்தும்
u??u kavanittal entavoru mutanmaiyana patavikkum itu poruntum
2. ஆண்கள் என்னை உற்று பார்த்தார்கள், தொட்டு பார்த்தார்கள், சில்மிஷம் செய்தார்கள், அருவருப்பாக நடந்தார்கள் என மாணவி நுணுக்கமாக விவரிக்கிறார்
ankal ennai u??u parttarkal, tottu parttarkal, chilmisham cheytarkal, aruvaruppaka natantarkal ena manavi nunukkamaka vivarikki?ar
3. நிபுணர்களின் கணிப்போடு ஆக்டோபஸ், டால்பின், பல்லி, எறும்பு
nipunarkalin kanippotu aktopas, talpin, palli, e?umpu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
u??u kavanittal entavoru mutanmaiyana patavikkum itu poruntum
2. ஆண்கள் என்னை உற்று பார்த்தார்கள், தொட்டு பார்த்தார்கள், சில்மிஷம் செய்தார்கள், அருவருப்பாக நடந்தார்கள் என மாணவி நுணுக்கமாக விவரிக்கிறார்
ankal ennai u??u parttarkal, tottu parttarkal, chilmisham cheytarkal, aruvaruppaka natantarkal ena manavi nunukkamaka vivarikki?ar
3. நிபுணர்களின் கணிப்போடு ஆக்டோபஸ், டால்பின், பல்லி, எறும்பு
nipunarkalin kanippotu aktopas, talpin, palli, e?umpu
Tamil to English
English To Tamil