vedas or holy scriptures meaning in tamil
Word: vedas or holy scriptures - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. நேற்றுவரை நண்பர்களாக கைகோர்த்து நடந்தவர்கள் முட்டி மோதிக் கொள்கிறார்கள்
ne??uvarai nanparkalaka kaikorttu natantavarkal mutti motik kolki?arkal
2. பிகார் மாநிலத்தின் முசாபர்பூரில் இருந்து சென்னை வழியாக கர்நாடக மாநிலத்தின் யஷ்வந்த்பூருக்கு சென்று கொண்டிருந்த ரயிலின் 13 பெட்டிகள் தண்டவாளத்தை விட்டு கீழிறங்கி ஒன்றின் மீது ஒன்று முட்டி மோதி உருக்குலைந்து கிடக்கும் காட்சிகளை பார்த்தால் ஒருவர்தான் இறந்தார் என்பது ஆச்சரியமாகவும் இருக்கிறது
pikar manilattin muchaparpuril iruntu chennai vaziyaka karnataka manilattin yashvantpurukku chen?u kontirunta rayilin 13 pettikal tantavalattai vittu kizi?anki on?in mitu on?u mutti moti urukkulaintu kitakkum katchikalai parttal oruvartan i?antar enpatu achchariyamakavum irukki?atu
3. இருக்கும் சில இடங்களுக்கு லட்சக்கணக்கில் மாணவர்கள் முட்டி மோதும் நிலையை விட இது நல்ல விஷயம்தான்
irukkum chila itankalukku latchakkanakkil manavarkal mutti motum nilaiyai vita itu nalla vishayamtan
4. அந்த தவம் நமக்குள் பதிந்து விட்டால் திட்டமிடல் மட்டுமல்ல, எல்லா வேலையும் தொய்வின்றி முடியும்
anta tavam namakkul patintu vittal tittamital mattumalla, ella velaiyum toyvin?i mutiyum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ne??uvarai nanparkalaka kaikorttu natantavarkal mutti motik kolki?arkal
2. பிகார் மாநிலத்தின் முசாபர்பூரில் இருந்து சென்னை வழியாக கர்நாடக மாநிலத்தின் யஷ்வந்த்பூருக்கு சென்று கொண்டிருந்த ரயிலின் 13 பெட்டிகள் தண்டவாளத்தை விட்டு கீழிறங்கி ஒன்றின் மீது ஒன்று முட்டி மோதி உருக்குலைந்து கிடக்கும் காட்சிகளை பார்த்தால் ஒருவர்தான் இறந்தார் என்பது ஆச்சரியமாகவும் இருக்கிறது
pikar manilattin muchaparpuril iruntu chennai vaziyaka karnataka manilattin yashvantpurukku chen?u kontirunta rayilin 13 pettikal tantavalattai vittu kizi?anki on?in mitu on?u mutti moti urukkulaintu kitakkum katchikalai parttal oruvartan i?antar enpatu achchariyamakavum irukki?atu
3. இருக்கும் சில இடங்களுக்கு லட்சக்கணக்கில் மாணவர்கள் முட்டி மோதும் நிலையை விட இது நல்ல விஷயம்தான்
irukkum chila itankalukku latchakkanakkil manavarkal mutti motum nilaiyai vita itu nalla vishayamtan
4. அந்த தவம் நமக்குள் பதிந்து விட்டால் திட்டமிடல் மட்டுமல்ல, எல்லா வேலையும் தொய்வின்றி முடியும்
anta tavam namakkul patintu vittal tittamital mattumalla, ella velaiyum toyvin?i mutiyum
Tamil to English
English To Tamil