wages meaning in tamil
Word: wages - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. சேலஞ்சர்ஸ் பவுலரை அடிக்க பாய்ந்த ராயுடுவின் ஆட்ட சம்பளம் அபராதமாக மாற்றப்பட்டுள்ளது
chelanchars pavularai atikka paynta rayutuvin atta champalam aparatamaka ma??appattullatu
2. வேலை, சம்பளம் உறுதி என்பதால் இப்படி இருக்கலாம்
velai, champalam u?uti enpatal ippati irukkalam
3. பதிலுக்கு இஸ்ரேல் நாட்டின் உளவு அமைப்பான மொஸாத்திடம் சம்பளம் வாங்கும் உளவாளிதான் நீ
patilukku isrel nattin ulavu amaippana mosattitam champalam vankum ulavalitan ni
4. வேலை கொடுத்து சம்பளம் தந்த முதலாளியின் குழந்தையை கடத்த தூண்டுகிறது ஆத்திரம்
velai kotuttu champalam tanta mutalaliyin kuzantaiyai katatta tuntuki?atu attiram
5. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
Meanings in tamil :
Identical words :
wages for planting - natavukuli ( நடவுகூலி )
Tamil Examples :
chelanchars pavularai atikka paynta rayutuvin atta champalam aparatamaka ma??appattullatu
2. வேலை, சம்பளம் உறுதி என்பதால் இப்படி இருக்கலாம்
velai, champalam u?uti enpatal ippati irukkalam
3. பதிலுக்கு இஸ்ரேல் நாட்டின் உளவு அமைப்பான மொஸாத்திடம் சம்பளம் வாங்கும் உளவாளிதான் நீ
patilukku isrel nattin ulavu amaippana mosattitam champalam vankum ulavalitan ni
4. வேலை கொடுத்து சம்பளம் தந்த முதலாளியின் குழந்தையை கடத்த தூண்டுகிறது ஆத்திரம்
velai kotuttu champalam tanta mutalaliyin kuzantaiyai katatta tuntuki?atu attiram
5. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil