wailing meaning in tamil
Word: wailing - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. ஒரு சகாப்தம் முடிந்தது என்பது பலருக்கும் தெரிவிக்கப்படும் இரங்கல்
oru chakaptam mutintatu enpatu palarukkum terivikkappatum irankal
2. ‘பொறுப்பில்லாமல் சிரித்து போட்டோவுக்கு போஸ் கொடுக்கும் கணவனையும், இரங்கல் நிகழ்ச்சியில் எப்படி நடந்துகொள்ள வேண்டும் என்பதற்கு எடுத்துக் காட்டாக திகழும் மனைவியையும் பாரீர்’ என்று படவிளக்கம் கொடுத்து ஷேர் செய்தனர் அமெரிக்கர்கள்
‘po?uppillamal chirittu pottovukku pos kotukkum kanavanaiyum, irankal nikazchchiyil eppati natantukolla ventum enpata?ku etuttuk kattaka tikazum manaiviyaiyum parir’ en?u patavilakkam kotuttu sher cheytanar amerikkarkal
3. காரணம், முதல் தொடரின் முதல் நாள் கூட்டமே, மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டேயின் அகால மரணத்தால் இரங்கல் தெரிவிக்கும் கூட்டமாகி விட்டது
karanam, mutal totarin mutal nal kuttame, mattiya amaichchar kopinat munteyin akala maranattal irankal terivikkum kuttamaki vittatu
Tamil Examples :
oru chakaptam mutintatu enpatu palarukkum terivikkappatum irankal
2. ‘பொறுப்பில்லாமல் சிரித்து போட்டோவுக்கு போஸ் கொடுக்கும் கணவனையும், இரங்கல் நிகழ்ச்சியில் எப்படி நடந்துகொள்ள வேண்டும் என்பதற்கு எடுத்துக் காட்டாக திகழும் மனைவியையும் பாரீர்’ என்று படவிளக்கம் கொடுத்து ஷேர் செய்தனர் அமெரிக்கர்கள்
‘po?uppillamal chirittu pottovukku pos kotukkum kanavanaiyum, irankal nikazchchiyil eppati natantukolla ventum enpata?ku etuttuk kattaka tikazum manaiviyaiyum parir’ en?u patavilakkam kotuttu sher cheytanar amerikkarkal
3. காரணம், முதல் தொடரின் முதல் நாள் கூட்டமே, மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டேயின் அகால மரணத்தால் இரங்கல் தெரிவிக்கும் கூட்டமாகி விட்டது
karanam, mutal totarin mutal nal kuttame, mattiya amaichchar kopinat munteyin akala maranattal irankal terivikkum kuttamaki vittatu
Tamil to English
English To Tamil