waist ornament meaning in tamil
Word: waist ornament - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
2. ஆரணி கைலாசநாதர் கோயிலில் அச்சு முறிந்து தேர் சரிந்ததால் 5 பேர் நசுங்கினர்
arani kailachanatar koyilil achchu mu?intu ter charintatal 5 per nachunkinar
3. * உலகம் முழுவதும் 50 கோடி கம்ப்யூட்டர்கள், 287 கோடி கிலோ பிளாஸ்டிக், 3 லட்சம் கிலோ பாதரசம் வீணாகிறது
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
4. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
Meanings in tamil :
iratam ( இரதம் )
arainan ( அரைஞாண் )
மா மரம்
pataracham ( பாதரசம் )
ter ( தேர் )
: அதிரதம்
maratam ( மாரதம் )
சமரதம் and அர்த்தரதம்
arainan ( அரைஞாண் )
மா மரம்
pataracham ( பாதரசம் )
ter ( தேர் )
: அதிரதம்
maratam ( மாரதம் )
சமரதம் and அர்த்தரதம்
Tamil Examples :
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
2. ஆரணி கைலாசநாதர் கோயிலில் அச்சு முறிந்து தேர் சரிந்ததால் 5 பேர் நசுங்கினர்
arani kailachanatar koyilil achchu mu?intu ter charintatal 5 per nachunkinar
3. * உலகம் முழுவதும் 50 கோடி கம்ப்யூட்டர்கள், 287 கோடி கிலோ பிளாஸ்டிக், 3 லட்சம் கிலோ பாதரசம் வீணாகிறது
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
4. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
Tamil to English
English To Tamil