waiting on meaning in tamil
Word: waiting on - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. அந்த தாக்கத்தில் மின்சார இணைப்பு கோளாறாகி பெட்டி தீப்பிடித்துள்ளது
anta takkattil minchara inaippu kola?aki petti tippitittullatu
2. பெனுகொண்டா நிலையத்தில் நின்று கொண்டிருந்த சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதிய வேகத்தில், அதன் முதல் பெட்டி கூட்ஸ் இன்ஜின் மேலே ஏறியிருக்கிறது
penukonta nilaiyattil nin?u kontirunta charakku rayil mitu hampi ekspiras motiya vekattil, atan mutal petti kuts injin mele e?iyirukki?atu
3. க்கு 7 ரூபாய் வீதம் வசூலிப்பது கட்டுபடியாகவில்லை’ என்று சங்க தலைவர் பேட்டி அளித்துள்ளார்
kku 7 rupay vitam vachulippatu kattupatiyakavillai’ en?u chanka talaivar petti alittullar
4. இதென்ன பல்டி என்று போலீஸ் தடுத்து கைது செய்து பஸ்ஸில் ஏற்றியதும் ஜன்னலில் பாதி உடலை நீட்டி டீவி கேமராக்களுக்கு பேட்டி கொடுத்தார்
itenna palti en?u polis tatuttu kaitu cheytu passil e??iyatum jannalil pati utalai nitti tivi kemarakkalukku petti kotuttar
5. தூதரகத்தின் சில பகுதிகளில் லண்டன் போலீஸ் கால் வைக்க அனுமதி தேவையில்லை என்பதால் அசாஞ்ச் உஷாராக பால்கனியில் நின்று பேட்டி அளிக்கக்கூடும்
tutarakattin chila pakutikalil lantan polis kal vaikka anumati tevaiyillai enpatal achanch usharaka palkaniyil nin?u petti alikkakkutum
Meanings in tamil :
petti ( பேட்டி )
Identical words :
waiting on the deity - chamukachevai ( சமுகசேவை )
waiting on one as a servant - panivitaikettal ( பணிவிடைகேட்டல் )
waiting on one as a servant - panivitaikettal ( பணிவிடைகேட்டல் )
Tamil Examples :
anta takkattil minchara inaippu kola?aki petti tippitittullatu
2. பெனுகொண்டா நிலையத்தில் நின்று கொண்டிருந்த சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதிய வேகத்தில், அதன் முதல் பெட்டி கூட்ஸ் இன்ஜின் மேலே ஏறியிருக்கிறது
penukonta nilaiyattil nin?u kontirunta charakku rayil mitu hampi ekspiras motiya vekattil, atan mutal petti kuts injin mele e?iyirukki?atu
3. க்கு 7 ரூபாய் வீதம் வசூலிப்பது கட்டுபடியாகவில்லை’ என்று சங்க தலைவர் பேட்டி அளித்துள்ளார்
kku 7 rupay vitam vachulippatu kattupatiyakavillai’ en?u chanka talaivar petti alittullar
4. இதென்ன பல்டி என்று போலீஸ் தடுத்து கைது செய்து பஸ்ஸில் ஏற்றியதும் ஜன்னலில் பாதி உடலை நீட்டி டீவி கேமராக்களுக்கு பேட்டி கொடுத்தார்
itenna palti en?u polis tatuttu kaitu cheytu passil e??iyatum jannalil pati utalai nitti tivi kemarakkalukku petti kotuttar
5. தூதரகத்தின் சில பகுதிகளில் லண்டன் போலீஸ் கால் வைக்க அனுமதி தேவையில்லை என்பதால் அசாஞ்ச் உஷாராக பால்கனியில் நின்று பேட்டி அளிக்கக்கூடும்
tutarakattin chila pakutikalil lantan polis kal vaikka anumati tevaiyillai enpatal achanch usharaka palkaniyil nin?u petti alikkakkutum
Tamil to English
English To Tamil