wale or swelling from a blow meaning in tamil
Word: wale or swelling from a blow - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. அந்த நாடுகளை குறி வைப்பது நமக்கு தேவையும் அல்ல
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. அதில் ஒளிவு மறைவு இல்லாமல் செயல்பட்டால் அரசின் கவுரவத்துக்கு இழுக்கு வராது
atil olivu ma?aivu illamal cheyalpattal arachin kavuravattukku izukku varatu
3. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
4. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
5. அப்படிப்பட்டவரோடு மரணம் வரையிலும் சேர்ந்து வாழ்வது சாத்தியமல்ல‘ என்று கூறி விவாகரத்து வழங்கியது இரண்டு நீதிபதிகள் குழு
appatippattavarotu maranam varaiyilum cherntu vazvatu chattiyamalla‘ en?u ku?i vivakarattu vazankiyatu irantu nitipatikal kuzu
Tamil Examples :
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. அதில் ஒளிவு மறைவு இல்லாமல் செயல்பட்டால் அரசின் கவுரவத்துக்கு இழுக்கு வராது
atil olivu ma?aivu illamal cheyalpattal arachin kavuravattukku izukku varatu
3. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
4. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
5. அப்படிப்பட்டவரோடு மரணம் வரையிலும் சேர்ந்து வாழ்வது சாத்தியமல்ல‘ என்று கூறி விவாகரத்து வழங்கியது இரண்டு நீதிபதிகள் குழு
appatippattavarotu maranam varaiyilum cherntu vazvatu chattiyamalla‘ en?u ku?i vivakarattu vazankiyatu irantu nitipatikal kuzu
Tamil to English
English To Tamil