walk or ride for recreation meaning in tamil
Word: walk or ride for recreation - The english word have 27 alphabets and vowels..
1. ஆனால் அங்கிருந்து இந்தியாவில் நாசவேலை நடத்தும் லஷ்கர்&இ&தொய்பா இயக்கமும், உளவு நிறுவனமான ஐஎஸ்ஐயும் சேர்ந்து தாக்குதலை அரங்கேற்றிய உண்மையை ஒப்புக்கொள்ள மறுக்கிறது
anal ankiruntu intiyavil nachavelai natattum lashkar&i&toypa iyakkamum, ulavu ni?uvanamana aiesaiyum cherntu takkutalai aranke??iya unmaiyai oppukkolla ma?ukki?atu
2. பதிலுக்கு இஸ்ரேல் நாட்டின் உளவு அமைப்பான மொஸாத்திடம் சம்பளம் வாங்கும் உளவாளிதான் நீ
patilukku isrel nattin ulavu amaippana mosattitam champalam vankum ulavalitan ni
3. அப்போதுதான் உளவு குற்றச்சாட்டு வெடித்து, எல்லாமே தலைகீழாகிப் போனது
appotutan ulavu ku??achchattu vetittu, ellame talaikizakip ponatu
4. கடந்த 11 மாதங்களாக இந்த நிறுவனத்தை கண்காணித்து புலனாய்வு செய்த அமெரிக்க உளவு நிறுவனங்கள், வாவேயை வளர விடுவது நாட்டுக்கே ஆபத்து என அறிவித்துள்ளன
katanta 11 matankalaka inta ni?uvanattai kankanittu pulanayvu cheyta amerikka ulavu ni?uvanankal, vaveyai valara vituvatu nattukke apattu ena a?ivittullana
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anal ankiruntu intiyavil nachavelai natattum lashkar&i&toypa iyakkamum, ulavu ni?uvanamana aiesaiyum cherntu takkutalai aranke??iya unmaiyai oppukkolla ma?ukki?atu
2. பதிலுக்கு இஸ்ரேல் நாட்டின் உளவு அமைப்பான மொஸாத்திடம் சம்பளம் வாங்கும் உளவாளிதான் நீ
patilukku isrel nattin ulavu amaippana mosattitam champalam vankum ulavalitan ni
3. அப்போதுதான் உளவு குற்றச்சாட்டு வெடித்து, எல்லாமே தலைகீழாகிப் போனது
appotutan ulavu ku??achchattu vetittu, ellame talaikizakip ponatu
4. கடந்த 11 மாதங்களாக இந்த நிறுவனத்தை கண்காணித்து புலனாய்வு செய்த அமெரிக்க உளவு நிறுவனங்கள், வாவேயை வளர விடுவது நாட்டுக்கே ஆபத்து என அறிவித்துள்ளன
katanta 11 matankalaka inta ni?uvanattai kankanittu pulanayvu cheyta amerikka ulavu ni?uvanankal, vaveyai valara vituvatu nattukke apattu ena a?ivittullana
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Tamil to English
English To Tamil