want of fortitude and ener gy meaning in tamil
Word: want of fortitude and ener gy - The english word have 29 alphabets and vowels..
1. குருத்வாராவில் புகுந்து தாக்கியதற்கு காரணம் முஸ்லிம்களுக்கும் சீக்கியர்களுக்கும் வித்தியாசம் தெரியாத அறியாமை என்று சில அதிகாரிகள் கூறுகின்றனர்
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
2. இந்தியாவில் செல்வந்தர்களும் அவர்களின் பெயரிலான சொத்து மதிப்பும் அண்டை நாடுகள் பொறாமைப்படும் அளவில் அதிகரித்தாலும் இங்கு ஏழ்மை மறைவதற்கான அறிகுறிகளை காணோம்
intiyavil chelvantarkalum avarkalin peyarilana chottu matippum antai natukal po?amaippatum alavil atikarittalum inku ezmai ma?aivata?kana a?iku?ikalai kanom
3. கல்வி, உடல் நலம் மேம்பாடு, ஏழ்மை ஒழிப்பு ஆகிய துறைகளில் முந்தைய 60 ஆண்டுகளைவிட மிஞ்சும் வகையில் சாவேஸ் அரசு அபார வெற்றி கண்டுள்ளது
kalvi, utal nalam mempatu, ezmai ozippu akiya tu?aikalil muntaiya 60 antukalaivita minchum vakaiyil chaves arachu apara ve??i kantullatu
4. அச்சம் முதல் அறியாமை வரை அதற்கு பல காரணங்கள் இருக்கின்றன
achcham mutal a?iyamai varai ata?ku pala karanankal irukkin?ana
5. மிக விரிவாக, தீவிரமாக அரசு மேற்கொண்ட பிரசாரத்தால் அந்த அறியாமை நீங்கி மக்கள் மழை நீரை சேமித்து பூமியை குளிர வைத்தார்கள்
mika virivaka, tiviramaka arachu me?konta piracharattal anta a?iyamai ninki makkal mazai nirai chemittu pumiyai kulira vaittarkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
2. இந்தியாவில் செல்வந்தர்களும் அவர்களின் பெயரிலான சொத்து மதிப்பும் அண்டை நாடுகள் பொறாமைப்படும் அளவில் அதிகரித்தாலும் இங்கு ஏழ்மை மறைவதற்கான அறிகுறிகளை காணோம்
intiyavil chelvantarkalum avarkalin peyarilana chottu matippum antai natukal po?amaippatum alavil atikarittalum inku ezmai ma?aivata?kana a?iku?ikalai kanom
3. கல்வி, உடல் நலம் மேம்பாடு, ஏழ்மை ஒழிப்பு ஆகிய துறைகளில் முந்தைய 60 ஆண்டுகளைவிட மிஞ்சும் வகையில் சாவேஸ் அரசு அபார வெற்றி கண்டுள்ளது
kalvi, utal nalam mempatu, ezmai ozippu akiya tu?aikalil muntaiya 60 antukalaivita minchum vakaiyil chaves arachu apara ve??i kantullatu
4. அச்சம் முதல் அறியாமை வரை அதற்கு பல காரணங்கள் இருக்கின்றன
achcham mutal a?iyamai varai ata?ku pala karanankal irukkin?ana
5. மிக விரிவாக, தீவிரமாக அரசு மேற்கொண்ட பிரசாரத்தால் அந்த அறியாமை நீங்கி மக்கள் மழை நீரை சேமித்து பூமியை குளிர வைத்தார்கள்
mika virivaka, tiviramaka arachu me?konta piracharattal anta a?iyamai ninki makkal mazai nirai chemittu pumiyai kulira vaittarkal
Tamil to English
English To Tamil