want of order meaning in tamil
Word: want of order - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. மதுரை அக்கிரமம் தவிர தெய்வ குற்றம் என சொல்லும்படியான பகிரங்க நிகழ்வு எதையும் அடையாளம் காண இயலவில்லை
maturai akkiramam tavira teyva ku??am ena chollumpatiyana pakiranka nikazvu etaiyum ataiyalam kana iyalavillai
2. இந்திய எல்லைக்குள் சீன ராணுவத்தினர் ஊடுருவி 10 கிலோ மீட்டர் தூரம் உள்ளே வந்து முகாமிட்டுள்ள அக்கிரமம் வெளிச்சத்துக்கு வர ஒரு வாரம் ஆகியிருக்கிறது
intiya ellaikkul china ranuvattinar uturuvi 10 kilo mittar turam ulle vantu mukamittulla akkiramam velichchattukku vara oru varam akiyirukki?atu
3. அதற்காக பார் டான்சர்களை பாலியல் தொழிலாளி போல சித்தரிக்க முனைவது அநியாயம், அக்கிரமம்
ata?kaka par tancharkalai paliyal tozilali pola chittarikka munaivatu aniyayam, akkiramam
4. போலீஸ்காரர்கள் பொதுமக்கள் முன்னிலையில் கண்ணகி சிலை முன்னால் நடந்திருக்கிறது இந்த அக்கிரமம்
poliskararkal potumakkal munnilaiyil kannaki chilai munnal natantirukki?atu inta akkiramam
Meanings in tamil :
Identical words :
want of order or system - onṟumantati ( ஒன்றுமண்டடி )
Tamil Examples :
maturai akkiramam tavira teyva ku??am ena chollumpatiyana pakiranka nikazvu etaiyum ataiyalam kana iyalavillai
2. இந்திய எல்லைக்குள் சீன ராணுவத்தினர் ஊடுருவி 10 கிலோ மீட்டர் தூரம் உள்ளே வந்து முகாமிட்டுள்ள அக்கிரமம் வெளிச்சத்துக்கு வர ஒரு வாரம் ஆகியிருக்கிறது
intiya ellaikkul china ranuvattinar uturuvi 10 kilo mittar turam ulle vantu mukamittulla akkiramam velichchattukku vara oru varam akiyirukki?atu
3. அதற்காக பார் டான்சர்களை பாலியல் தொழிலாளி போல சித்தரிக்க முனைவது அநியாயம், அக்கிரமம்
ata?kaka par tancharkalai paliyal tozilali pola chittarikka munaivatu aniyayam, akkiramam
4. போலீஸ்காரர்கள் பொதுமக்கள் முன்னிலையில் கண்ணகி சிலை முன்னால் நடந்திருக்கிறது இந்த அக்கிரமம்
poliskararkal potumakkal munnilaiyil kannaki chilai munnal natantirukki?atu inta akkiramam
Tamil to English
English To Tamil