wanton sport meaning in tamil

Word: wanton sport - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chrchm ( சரசம் )
iniyakunam ( இனியகுணம் )
parikacham ( பரிகாசம் )
காமச்சேஷ்டை
tekku ( தேக்கு )

Tamil Examples :

1. அந்த அளவுக்கு இங்கு பர்மா தேக்கு பிரபலம்
anta alavukku inku parma tekku pirapalam
2. பர்மாவுக்கு அடுத்தபடியாக அந்நாட்டு தேக்கு மரங்கள் இந்தியாவில்தான், அதிலும் குறிப்பாக தமிழகத்தில்தான் இருக்கும்
parmavukku atuttapatiyaka annattu tekku marankal intiyaviltan, atilum ku?ippaka tamizakattiltan irukkum
3. தேக்கு மரங்களுக்கு பெயர் போன நாடு பர்மா
tekku marankalukku peyar pona natu parma
Tamil to English
English To Tamil