yama meaning in tamil
Word: yama - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. ஆஸ்பத்திரியில் குழந்தைகள் மரணம் குறித்து மம்தா விசாரிக்க சென்றபோது கூடவே நிறைய டீவி கேமராக்கள் வருவதால் நோயாளிகளுக்கு சங்கடம் என்று சுட்டிக் காட்டினார் டாக்டர்
aspattiriyil kuzantaikal maranam ku?ittu mamta vicharikka chen?apotu kutave ni?aiya tivi kemarakkal varuvatal noyalikalukku chankatam en?u chuttik kattinar taktar
2. மரணம் அடைந்த மீனவர் குடும்பத்துக்கு தலா ஒரு கோடி ரூபாய் வழங்க இத்தாலி அரசு முன்வந்துள்ள அதே வேளையில் மத்திய அரசு மவுனம் கலைத்திருப்பது பல கேள்விகளுக்கு இடமளிக்கிறது
maranam atainta minavar kutumpattukku tala oru koti rupay vazanka ittali arachu munvantulla ate velaiyil mattiya arachu mavunam kalaittiruppatu pala kelvikalukku itamalikki?atu
3. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
4. இப்படி 6 நாட்களில் 15 மரணம் நிகழும்போது பக்தர்கள் பீதி அடைவதில் வியப்பொன்றும் இல்லை
ippati 6 natkalil 15 maranam nikazumpotu paktarkal piti ataivatil viyappon?um illai
5. 42 பயணிகளும் 8 ஊழியர்களும் மரணம்
42 payanikalum 8 uziyarkalum maranam
Identical words :
yama the god of death - nmn ( ஞமன் )
yama the regent of the dead - katirmakan ( கதிர்மகன் )
yama the hindu pluto - kaln ( காலன் )
yama as the just arbiter - chenkoṟkatavul ( செங்கோற்கடவுள் )
yama as holding the cord of death - pachataran ( பாசதரன் )
yama the regent of the dead - katirmakan ( கதிர்மகன் )
yama the hindu pluto - kaln ( காலன் )
yama as the just arbiter - chenkoṟkatavul ( செங்கோற்கடவுள் )
yama as holding the cord of death - pachataran ( பாசதரன் )
Tamil Examples :
aspattiriyil kuzantaikal maranam ku?ittu mamta vicharikka chen?apotu kutave ni?aiya tivi kemarakkal varuvatal noyalikalukku chankatam en?u chuttik kattinar taktar
2. மரணம் அடைந்த மீனவர் குடும்பத்துக்கு தலா ஒரு கோடி ரூபாய் வழங்க இத்தாலி அரசு முன்வந்துள்ள அதே வேளையில் மத்திய அரசு மவுனம் கலைத்திருப்பது பல கேள்விகளுக்கு இடமளிக்கிறது
maranam atainta minavar kutumpattukku tala oru koti rupay vazanka ittali arachu munvantulla ate velaiyil mattiya arachu mavunam kalaittiruppatu pala kelvikalukku itamalikki?atu
3. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
4. இப்படி 6 நாட்களில் 15 மரணம் நிகழும்போது பக்தர்கள் பீதி அடைவதில் வியப்பொன்றும் இல்லை
ippati 6 natkalil 15 maranam nikazumpotu paktarkal piti ataivatil viyappon?um illai
5. 42 பயணிகளும் 8 ஊழியர்களும் மரணம்
42 payanikalum 8 uziyarkalum maranam
Tamil to English
English To Tamil