young of animals living on the branches of trees meaning in tamil
Word: young of animals living on the branches of trees - The english word have 48 alphabets and vowels..
1. ‘இப்படி இருந்தால் நீ விளங்க மாட்டாய்’ என்று அப்பா திட்டுவது பிள்ளை உருப்பட வேண்டுமே என்ற அக்கறையின் வெளிப்பாடு
‘ippati iruntal ni vilanka mattay’ en?u appa tittuvatu pillai uruppata ventume en?a akka?aiyin velippatu
2. அதனால்தான் வேட்டி கட்டும் காலத்தில் வரிசையாக பிள்ளை பெற்ற ஆண்களால் இன்று ஒன்று பெறுவதே அரிதாகிவிட்டது என்கிறார்கள்
atanaltan vetti kattum kalattil varichaiyaka pillai pe??a ankalal in?u on?u pe?uvate aritakivittatu enki?arkal
3. சைக்கிளை வாங்கி விட்டு அதற்கான பில்லை தர வேண்டும்
chaikkilai vanki vittu ata?kana pillai tara ventum
4. அடையாளத்துக்காக அதை இன்று வடக்கு சூடான் என குறிப்பிடுபவர்கள் உண்டு
ataiyalattukkaka atai in?u vatakku chutan ena ku?ippitupavarkal untu
5. தெற்கு சூடான் உள்நாட்டு போரில் சிக்கி சின்னா பின்னமாகிக் கொண்டிருக்கிறது
te?ku chutan ulnattu poril chikki chinna pinnamakik kontirukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘ippati iruntal ni vilanka mattay’ en?u appa tittuvatu pillai uruppata ventume en?a akka?aiyin velippatu
2. அதனால்தான் வேட்டி கட்டும் காலத்தில் வரிசையாக பிள்ளை பெற்ற ஆண்களால் இன்று ஒன்று பெறுவதே அரிதாகிவிட்டது என்கிறார்கள்
atanaltan vetti kattum kalattil varichaiyaka pillai pe??a ankalal in?u on?u pe?uvate aritakivittatu enki?arkal
3. சைக்கிளை வாங்கி விட்டு அதற்கான பில்லை தர வேண்டும்
chaikkilai vanki vittu ata?kana pillai tara ventum
4. அடையாளத்துக்காக அதை இன்று வடக்கு சூடான் என குறிப்பிடுபவர்கள் உண்டு
ataiyalattukkaka atai in?u vatakku chutan ena ku?ippitupavarkal untu
5. தெற்கு சூடான் உள்நாட்டு போரில் சிக்கி சின்னா பின்னமாகிக் கொண்டிருக்கிறது
te?ku chutan ulnattu poril chikki chinna pinnamakik kontirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil