zenith meaning in tamil
Word: zenith - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. சாத்தானாக சித்தரிக்கப்படும் அந்த பயங்கரவாதியை ஒழித்த பிறகு உலகம் எந்த அளவுக்கு பத்திரமாக இருக்கிறது? கலாம் போன்ற தேசிய தலைவர்களையும் அப்பாவிகளையும் விமான நிலையத்தில் உச்சி முதல் உள்ளங்கால் வரை சோதனை செய்கிற கிலியில் இருக்கின்றனர் அமெரிக்க அதிகாரிகள்
chattanaka chittarikkappatum anta payankaravatiyai ozitta pi?aku ulakam enta alavukku pattiramaka irukki?atu? kalam pon?a techiya talaivarkalaiyum appavikalaiyum vimana nilaiyattil uchchi mutal ullankal varai chotanai cheyki?a kiliyil irukkin?anar amerikka atikarikal
Identical words :
zenith distance - natapakai ( நதபாகை )
Tamil Examples :
chattanaka chittarikkappatum anta payankaravatiyai ozitta pi?aku ulakam enta alavukku pattiramaka irukki?atu? kalam pon?a techiya talaivarkalaiyum appavikalaiyum vimana nilaiyattil uchchi mutal ullankal varai chotanai cheyki?a kiliyil irukkin?anar amerikka atikarikal
Tamil to English
English To Tamil