arai meaning in english
Word: ஆறை - The tamil word have 3 characters.
Transliteration : āRai Other spellings : arai
1. வந்தாலும் அரை மணி நேரமோ, ஒரு மணி நேரமோதான் என்பதால் அப்போது குழாயடியில் நடக்கும் குடுமிப்பிடி சண்டைகளுக்கு பஞ்சமில்லை
vantalum arai mani neramo, oru mani neramotan enpatal appotu kuzayatiyil natakkum kutumippiti chantaikalukku panchamillai
2. நமது அணி கோப்பையை வெல்லும் என்று ஆவலாக காத்திருந்த உள்ளூர் ரசிகர்களின் கனவு, அரை இறுதியில் ஜெர்மனி அணியிடம் வாங்கிய மரண அடியில் மண்ணோடு மண்ணாகிவிட்டது
namatu ani koppaiyai vellum en?u avalaka kattirunta ullur rachikarkalin kanavu, arai i?utiyil jermani aniyitam vankiya marana atiyil mannotu mannakivittatu
3. இப்படி ஒரே சமயத்தில் இரண்டு முக்கியமான வீரர்கள் இல்லாமல் அரை இறுதியில் பலமான அணியை சந்திக்க வேண்டியிருப்பது உண்மையிலேயே மிகவும் சவாலான விஷயம்
ippati ore chamayattil irantu mukkiyamana virarkal illamal arai i?utiyil palamana aniyai chantikka ventiyiruppatu unmaiyileye mikavum chavalana vishayam
4. அரை நூற்றாண்டுகளுக்கு மேலாக போராடி வந்த தெலங்கானா மக்களின் உரிமை இதன்மூலம் நிலை நாட்டப்பட்டுள்ளது
arai nu??antukalukku melaka porati vanta telankana makkalin urimai itanmulam nilai nattappattullatu
5. கூவி, கூவி அழைத்தபோதும், டெல்லியில் அரை சதத்தை விட்டு கொஞ்சமாகத்தான் வாக்குப்பதிவு தாண்டுவது வழக்கமாக இருந்து வந்துள்ளது
kuvi, kuvi azaittapotum, telliyil arai chatattai vittu konchamakattan vakkuppativu tantuvatu vazakkamaka iruntu vantullatu
Transliteration : āRai Other spellings : arai
Meanings in english :
Meaning of arai in tamil
aṟṟur / ஆற்றூர்
Identical words :
aṟainakarkavalan ( ஆறைநகர்காவலன் ) - king of that town
Tamil Examples :
vantalum arai mani neramo, oru mani neramotan enpatal appotu kuzayatiyil natakkum kutumippiti chantaikalukku panchamillai
2. நமது அணி கோப்பையை வெல்லும் என்று ஆவலாக காத்திருந்த உள்ளூர் ரசிகர்களின் கனவு, அரை இறுதியில் ஜெர்மனி அணியிடம் வாங்கிய மரண அடியில் மண்ணோடு மண்ணாகிவிட்டது
namatu ani koppaiyai vellum en?u avalaka kattirunta ullur rachikarkalin kanavu, arai i?utiyil jermani aniyitam vankiya marana atiyil mannotu mannakivittatu
3. இப்படி ஒரே சமயத்தில் இரண்டு முக்கியமான வீரர்கள் இல்லாமல் அரை இறுதியில் பலமான அணியை சந்திக்க வேண்டியிருப்பது உண்மையிலேயே மிகவும் சவாலான விஷயம்
ippati ore chamayattil irantu mukkiyamana virarkal illamal arai i?utiyil palamana aniyai chantikka ventiyiruppatu unmaiyileye mikavum chavalana vishayam
4. அரை நூற்றாண்டுகளுக்கு மேலாக போராடி வந்த தெலங்கானா மக்களின் உரிமை இதன்மூலம் நிலை நாட்டப்பட்டுள்ளது
arai nu??antukalukku melaka porati vanta telankana makkalin urimai itanmulam nilai nattappattullatu
5. கூவி, கூவி அழைத்தபோதும், டெல்லியில் அரை சதத்தை விட்டு கொஞ்சமாகத்தான் வாக்குப்பதிவு தாண்டுவது வழக்கமாக இருந்து வந்துள்ளது
kuvi, kuvi azaittapotum, telliyil arai chatattai vittu konchamakattan vakkuppativu tantuvatu vazakkamaka iruntu vantullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
a?ainakarkavalana?patama??aa??ankaraia??arachua??a?ukkaa??alaria??la??alketua??akketua??achchantia??attanama??appatchama??amaia??ara??ikkotukkaa??itaikku?aia??itaippataa??itte??aa??invittu