atai meaning in english
Word: ஆடை - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
atai means
1. a soft solid or thick liquid containing medicaments or other specific ingredients, applied externally for a prophylactic, therapeutic, or cosmetic purpose.
2. refuse or offscourings.
3. a piece of such a fabric for a particular purpose
4. a covering.
5. clothing; apparel; garb
6. an outer covering or outward appearance.
Transliteration : āṭai Other spellings : atai
1. தோண்டிய பிறகு அதை தக்க பாதுகாப்புடன் மூடிவிட்டு சென்றிருந்தால் இந்த அவலங்களை தடுத்திருக்க முடியும்
tontiya pi?aku atai takka patukapputan mutivittu chen?iruntal inta avalankalai tatuttirukka mutiyum
2. அரசு அனுமதி கட்டாயம், போர்வெல் போட்ட பின் தண்ணீர் வராவிட்டால் அதை உரிய வகையில் மூட வேண்டியது போர்வெல் நிறுவனத்தின் பொறுப்பு, அனுமதி பெறாமல் கிணறு அமைத்தால் அப்பகுதியை சேர்ந்த சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகள் முழுப் பொறுப்பேற்க வேண்டும், விதிகளை மீறுவோர் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று அந்த அறிக்கை எச்சரிக்கிறது
arachu anumati kattayam, porvel potta pin tannir varavittal atai uriya vakaiyil muta ventiyatu porvel ni?uvanattin po?uppu, anumati pe?amal kina?u amaittal appakutiyai chernta champantappatta atikarikal muzup po?uppe?ka ventum, vitikalai mi?uvor mitu katum natavatikkai etukkappatum en?u anta a?ikkai echcharikki?atu
3. மண், செங்கல், இரும்பு கம்பிகளின் விலை குறைவாக இருந்த காலத்திலேயே இத்திட்டத்தை செயல்படுத்தியிருந்தால், மிகக்குறைந்த செலவில் சேலம் மற்றும் அதை சுற்றியுள்ள மாவட்டங்களை வளப்படுத்தி இருக்க முடியும்
man, chenkal, irumpu kampikalin vilai ku?aivaka irunta kalattileye ittittattai cheyalpatuttiyiruntal, mikakku?ainta chelavil chelam ma??um atai chu??iyulla mavattankalai valappatutti irukka mutiyum
4. ஆனால், நியமன உறுப்பினர்கள் அதை செய்கிறார்களா என்றால் கிடையாது
anal, niyamana u?uppinarkal atai cheyki?arkala en?al kitaiyatu
5. எளிதாக கிடைத்து விட்டது என்பதற்காக அதை ஏளனப்படுத்தக் கூடாது
elitaka kitaittu vittatu enpata?kaka atai elanappatuttak kutatu
atai means
1. a soft solid or thick liquid containing medicaments or other specific ingredients, applied externally for a prophylactic, therapeutic, or cosmetic purpose.
2. refuse or offscourings.
3. a piece of such a fabric for a particular purpose
4. a covering.
5. clothing; apparel; garb
6. an outer covering or outward appearance.
Transliteration : āṭai Other spellings : atai
Meanings in english :
scum thick concretion on the surface of liquids thin film or spot on the eye fourteenth lunar asterism inner skin of edible palmyra roots
Meaning of atai in tamil
etu / ஏடு
chilai / சீலைnettirap patalam / நேத்திரப் படலம்chittirainal / சித்திரைநாள்panankizankinuttol / பணங்கிழங்கினுட்டோல்
Identical words :
ataiyaparanam ( ஆடையாபரணம் ) - clothes and jewelsataiyotti ( ஆடையொட்டி ) - amaranthataikkuṟi ( ஆடைக்குறி ) - line across the ends of a cloth
Tamil Examples :
tontiya pi?aku atai takka patukapputan mutivittu chen?iruntal inta avalankalai tatuttirukka mutiyum
2. அரசு அனுமதி கட்டாயம், போர்வெல் போட்ட பின் தண்ணீர் வராவிட்டால் அதை உரிய வகையில் மூட வேண்டியது போர்வெல் நிறுவனத்தின் பொறுப்பு, அனுமதி பெறாமல் கிணறு அமைத்தால் அப்பகுதியை சேர்ந்த சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகள் முழுப் பொறுப்பேற்க வேண்டும், விதிகளை மீறுவோர் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று அந்த அறிக்கை எச்சரிக்கிறது
arachu anumati kattayam, porvel potta pin tannir varavittal atai uriya vakaiyil muta ventiyatu porvel ni?uvanattin po?uppu, anumati pe?amal kina?u amaittal appakutiyai chernta champantappatta atikarikal muzup po?uppe?ka ventum, vitikalai mi?uvor mitu katum natavatikkai etukkappatum en?u anta a?ikkai echcharikki?atu
3. மண், செங்கல், இரும்பு கம்பிகளின் விலை குறைவாக இருந்த காலத்திலேயே இத்திட்டத்தை செயல்படுத்தியிருந்தால், மிகக்குறைந்த செலவில் சேலம் மற்றும் அதை சுற்றியுள்ள மாவட்டங்களை வளப்படுத்தி இருக்க முடியும்
man, chenkal, irumpu kampikalin vilai ku?aivaka irunta kalattileye ittittattai cheyalpatuttiyiruntal, mikakku?ainta chelavil chelam ma??um atai chu??iyulla mavattankalai valappatutti irukka mutiyum
4. ஆனால், நியமன உறுப்பினர்கள் அதை செய்கிறார்களா என்றால் கிடையாது
anal, niyamana u?uppinarkal atai cheyki?arkala en?al kitaiyatu
5. எளிதாக கிடைத்து விட்டது என்பதற்காக அதை ஏளனப்படுத்தக் கூடாது
elitaka kitaittu vittatu enpata?kaka atai elanappatuttak kutatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ataikku?iataiyaparanamataiyottiatkachuatkattiatkuliatkolliatkollaatchiatchittanamatchippataatchippatuttaatchumaiatchetamatchepachamatanamatchepamatchepiattamatittalattametukkaattam