achami meaning in english
Word: ஆசாமி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
achami means
1. a human being as distinguished from an animal or a thing.
2. a person
Transliteration : ācāmi Other spellings : achami
1. அதற்கு முன்னால் 2001ம் ஆண்டு நாடாளுமன்றத்தை பாகிஸ்தான் தீவிரவாதிகள் தாக்கிய சம்பவத்தில் கைதான காஷ்மீர் ஆசாமி அப்சல் குருவுக்கு விதிக்கப்பட்ட தூக்கு தண்டனை இன்னும் நிறைவேற்றப்படவில்லை
ata?ku munnal 2001m antu nataluman?attai pakistan tiviravatikal takkiya champavattil kaitana kashmir achami apchal kuruvukku vitikkappatta tukku tantanai innum ni?aive??appatavillai
2. இளைய ஆதீனகர்த்தராக அறிவிக்கப்பட்டுள்ள ஆசாமி மதுரை ஆதீனத்துக்கு மட்டுமல்ல, எந்த மடத்துக்கும் எந்த அமைப்புக்கும் தலைமை தாங்க தகுதியில்லாத நடத்தை கெட்டவர் என்று அவர் ஆணித்தரமாக தமிழக அரசின் கருத்தை நீதிமன்றத்தில் பதிவு செய்திருக்கிறார்
ilaiya atinakarttaraka a?ivikkappattulla achami maturai atinattukku mattumalla, enta matattukkum enta amaippukkum talaimai tanka takutiyillata natattai kettavar en?u avar anittaramaka tamizaka arachin karuttai nitiman?attil pativu cheytirukki?ar
3. மைக்கேல் பேஜ் என்ற அந்த 40 வயது ஆசாமி போலீசால் சுட்டு கொல்லப்பட்டான்
maikkel pej en?a anta 40 vayatu achami polichal chuttu kollappattan
4. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
5. உயிருடன் பிடிபட்ட ஒரே ஆசாமி அஜ்மல் கசாப்
uyirutan pitipatta ore achami ajmal kachap
achami means
1. a human being as distinguished from an animal or a thing.
2. a person
Transliteration : ācāmi Other spellings : achami
Meanings in english :
As noun :
individual
individual
Identical words :
achamivariyichap ( ஆசாமிவாரியிசாப் ) - account showing the name of each individual
Tamil Examples :
ata?ku munnal 2001m antu nataluman?attai pakistan tiviravatikal takkiya champavattil kaitana kashmir achami apchal kuruvukku vitikkappatta tukku tantanai innum ni?aive??appatavillai
2. இளைய ஆதீனகர்த்தராக அறிவிக்கப்பட்டுள்ள ஆசாமி மதுரை ஆதீனத்துக்கு மட்டுமல்ல, எந்த மடத்துக்கும் எந்த அமைப்புக்கும் தலைமை தாங்க தகுதியில்லாத நடத்தை கெட்டவர் என்று அவர் ஆணித்தரமாக தமிழக அரசின் கருத்தை நீதிமன்றத்தில் பதிவு செய்திருக்கிறார்
ilaiya atinakarttaraka a?ivikkappattulla achami maturai atinattukku mattumalla, enta matattukkum enta amaippukkum talaimai tanka takutiyillata natattai kettavar en?u avar anittaramaka tamizaka arachin karuttai nitiman?attil pativu cheytirukki?ar
3. மைக்கேல் பேஜ் என்ற அந்த 40 வயது ஆசாமி போலீசால் சுட்டு கொல்லப்பட்டான்
maikkel pej en?a anta 40 vayatu achami polichal chuttu kollappattan
4. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
5. உயிருடன் பிடிபட்ட ஒரே ஆசாமி அஜ்மல் கசாப்
uyirutan pitipatta ore achami ajmal kachap
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
achamivariyichapacharakkallanacharakkallaracharakkalliacharachchavatiacharattutanirukkaacharapochanacharappizaiacharapputavaiacharamacharavachalachariachariyanachariyapattamachariyapishekamachariyapurushanacharopacharamachalachiachiku?a