achatti meaning in english


Word: ஆசத்தி - The tamil word have 6 characters.
achatti means
1. to express a wish to obtain; ask for; request

Transliteration : ācatti Other spellings : achatti

Meanings in english :

desire

Meaning of achatti in tamil

viruppm / விருப்பம்

Tamil Examples :

1. ஆனால், ஜனாதிபதி மாளிகையில் இருந்தபடியே 75 வெளிநாட்டு தலைவர்களை இவர் சந்தித்து, விருந்தோம்பலில் அசத்தி இருப்பதுடன், அந்த நாடுகளுடன் நட்புறவை வளர்த்துள்ளார்
anal, janatipati malikaiyil iruntapatiye 75 velinattu talaivarkalai ivar chantittu, viruntompalil achatti iruppatutan, anta natukalutan natpu?avai valarttullar
2. உலக கோப்பையிலும் தனது கால்திறனை காட்டி அசத்தி வந்தார்
ulaka koppaiyilum tanatu kalti?anai katti achatti vantar
Tamil to English
English To Tamil